Home / Chia sẻ / Mẹ nên cho bé yêu nhà mình dùng bình sữa Comotomo 250ml

Mẹ nên cho bé yêu nhà mình dùng bình sữa Comotomo 250ml

Trong số các loại bình sữa được khuyên dùng cho bé tập bú bình, bình sữa comotomo 250ml là bình sữa được nhiều bác sỹ chuyên khoa cùng các bà mẹ khuyên dùng. Đặc điểm nhận dạng của bình sữa comotomo siêu mềm 250ml là có thiết kế bầu tròn giống bầu ngực mẹ, kiểu dáng vừa đáng yêu vừa giúp bé cầm thoải mái và thích thú. Sản phẩm bình sữa Comotomo 250ml là sự lựa chọn tốt nhất mẹ dành cho bé khi giúp bé tập bú bình.

comotomo 150ml

 

Bình sữa Comotomo 250ml là sản phẩm đạt chứng nhận an toàn chât lượng bởi các tổ chức uy tín nhất. Thiết kế được cấp bằng sáng chế với toàn bộ bình sữa được làm bằng silicone, an toàn tuyệt đối, không BPA, không PVC. Với chất liệu silicone, bé sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng sản phẩm này, bé sẽ có cảm nhận như mình đang ti mẹ trực tiếp. Bình sữa Comotomo 250ml  là bình sữa cổ rộng, giúp mẹ đỡ tốn công sức và thời gian khi pha sữa và vệ sinh bình sữa.

 

Các chú ý khi mẹ cho bé sử dụng bình sữa Comotomo 250ml: mẹ không dùng các vật nhọn để chọc vào núm ti gây hỏng núm ty, núm ty bị rách gây sặc sữa cho bé. Trước khi cho bé sử dụng bình sữa lần đầu, mẹ cần tiệt trùng bình sữa trước để tránh bé bị nhiễm khuẩn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *