Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Máy làm đá viên Việt An sạch uy tín, mức giá tuyệt vời trên toàn quốc

Máy làm đá viên Việt An sạch uy tín, mức giá tuyệt vời trên toàn quốc

Khi nguồn nước dùng trong đời sống hàng ngày đang bị ô nhiễm báo động, thì giải pháp cạnh tranh đối với người tiêu sử dụng chính là sắm 1 máy làm đá viên Việt An công nghệ cao – công năng tốt – giá hợp lý . công ty Việt An chúng tôi hiện là cơ sở chuyên nghiệp với gần 10 năm “tay nghề” trong ngành chế tạo các loại máy làm sạch nước hiệu quả tốt , “price” rẻ. Điều đó sẽ giúp quý khách bớt nỗi lo lắng với “water resource” đời sống hằng ngày . hệ thống làm sạch nước của công ty cổ phần thương mại Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An hiện đã nhận được chứng chỉ quốc tế ISO 9001:2015.

Hiện có vô số vì sao khiến “water resource” “thượng đế” sử dụng không được “safe” : Thứ nhất là “problems” các nhà máy , các cơ sở liên tục xả nước thải ra ngoài môi trường mà không thông qua bất cứ máy móc diệt khuẩn chất thải nào hoặc nếu có thì cũng chỉ ở mức độ “hời hợt” gọi là có, thứ 2 là vấn đề các nhà chế tạo dây chuyền làm sạch nước cắt bớt các công đoạn chế tạo máy làm đá viên Việt An – để gia tăng tiền lãi . ví dụ thực tế như “problems” cơ sở Lân Phốt Phát, đơn vị Vedan xả hàng chục nghìn mét khối nước chưa qua diệt khuẩn ra sông thị Vải, cạnh đây nhất là cơ sở Formosa Hà Tĩnh xả nước thải của công đoạn luyện thép ra biển, khiến hàng vạn tấn cá bị chết, cũng như khiến 1 thợ lắp đường ống xả thải chết – do nhiễm độc.

34

chiếc máy tinh chế nước vô trùng thương hiệu Việt An này được sản suất theo công nghệ từ Bắc Mỹ cực kỳ công nghệ cao và hiện đại – công suất tinh chế hơn nhiều các sản phẩm thông thường khác. máy có nét riêng biệt nổi bật về khả năng tiết kiệm điện cũng như design đơn sơ , không quá rờm rà.

Việt An hiện đang cập nhật trang thiết bị làm sạch nước thẩm thấu ngược RO cho máy làm đá viên Việt An phân phối cho khách hàng. trang thiết bị “reverse osmosis” của VA được thiết kế cẩn trọng , với các lớp tấm lọc có chất lượng cao để đảm bảo nguồn nước vô trùng cùng hàm lượng TDS thấp (đây là 1 index rất phổ biến để đánh giá tiêu chuẩn của 1 “line-up” lọc nước ).

nét độc đáo của may lam da tinh khiet Cty CP VietAn

 • thiết bị có nhiều công đoạn lọc cũng như công đoạn diệt khuẩn nước công nghệ cao – giúp loại trừ các chất cứng hòa tan, cũng như các vi vi rút .
 • Trong công đoạn xử lý thứ cấp, nước xẽ được giảm kiềm vì sau quá trình lọc thẩm thấu ngược – nước có tính axit cao.
 • Các lớp miếng lọc “easy” thay thế – tốn ít chi phí .
 • máy móc vận hành tự động hóa, có thể tự ngắt quy trình làm sạch khi cốc nước đầy.
 • Về cấu tạo : chiếc máy sản xuất nước khoáng mang “brandname” công ty Việt An chúng tôi 100% hình thành từ inox giúp nâng cao tuổi thọ của gia may lam da – tránh các tín hiệu rỉ sét – gây tác động tới chất lượng đá không bẩn , đá vô trùng .
 • công năng lọc nước của dòng “product” VA có thể đạt được là gần 90 mét khối nước 1 giờ.
 • Khi chạy gia may lam da gần như không phát ra độ ồn nào.
 • Với bảng “control” tự động sẽ giúp giảm tiền phí thuê nhân công vận hành , cũng như “automatic” hiển thị biểu hiện khi dây chuyền bị lỗi .

Các qui trình lọc cơ bản của may lam da tinh khiet công ty Việt An chúng tôi

 • xử lý sơ cấp: có thiết kế với 1 dây chuyền “warter pump” công năng lớn – đẩy ở tại chỗ nước đi qua “machine” làm sạch . Ở quy trình này, nước sẽ được trải qua quá trình tiền tinh chế – loại bỏ các chất không dùng được như cát, sạn cát và các ion kim loại nặng khác.
 • tinh chế thẩm thấu ngược : Đây là 1 “machine” cực kỳ quan trọng trong bất cứ hệ thống sàng lọc nước nào. Với các màng thẩm thấu ngược được cấu tạo đặc biệt để lọc nước và trừ khử hầu hết các loại tạp chất, vi rút. Có hai dạng màng thẩm thấu ngược được sử dụng phổ biến là: màng làm từ vật liệu Cellulose Tri-acetate (CTA) có khả năng chịu được clo và màng lọc khác của gia may lam da bằng chất liệu tổng hợp – không có khả năng chịu được clo. Trong trường hợp này cần phải có các lõi tinh chế cacbon trong quá trình chắt lọc sơ cấp.
 • lọc thứ cấp: Các lõi tinh chế thứ cấp được sử dụng để tiêu diệt các loại mùi có trong nước. lọc thứ cấp thường là các lõi lọc cacbon và nước sẽ đi qua chúng sau công đoạn đi ra khỏi máy móc thẩm thấu ngược .

Qui trình sản xuất nước tinh khiết của Cty CP VietAn được tiến hành cực kỳ tỉ mỉ – đảm bảo nước thành phẩm luôn đạt chất lượng “an toàn vệ sinh thực phẩm ” – qua đó giúp người dùng không phải lo lắng về chất lượng nguồn nước dùng cho sinh hoạt cũng như dùng để uống.

Khi người dùng có yêu cầu có thể gọi trực tiếp với chúng tôi thông qua phone number : 0949 41 41 41 hoặc 0888 81 81 41. Hiện Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đang có các Đại lý tại thành phố khu vực hà nội , Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột, Hồ Chí Minh – “thượng đế” hân hạnh ghé thăm website locnuocvietan.vn để biết nơi cụ thể cũng như “price” của các “model” may lam da tinh khiet. Công ty Việt An rất vui lòng được phục người sử dụng ghé thăm.

Nguồn tìm hiểu :

https://vi.wikipedia.org/wiki/Th%E1%BA%A9m_th%E1%BA%A5u_ng%C6%B0%E1%BB%A3c

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *