Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Máy làm đá sạch VA tuyệt vời nhất thị trường ngay lúc này

Máy làm đá sạch VA tuyệt vời nhất thị trường ngay lúc này

Bất cứ khi nào người dùng cần sở hữu 1 máy làm đá sạch, máy diệt khuẩn nước công nghiệp – công năng lớn thì chào mừng tới chúng tôi. Việt An là địa chỉ hiệu năng cao chuyên sản xuất các loại thiết bị sản xuất đá tiêu chuẩn cao duy nhất ở nước Việt Nam .

Trong thời gian lớn mạnh – chúng tôi đã nhận ra rằng – điều chủ yếu để có thể lớn mạnh bền vững chính là nhờ vào yếu tố quý khách hàng – lấy quý khách hàng làm gốc.

Với mục đích đảm bảo luôn mang tới những “product” làm ra đá tốt nhất cho người dùng – sẽ giúp quý khách hàng trở nên an tâm khi dùng máy đá , dây chuyền diệt khuẩn nước của chúng tôi. Hiện giá thành cho từng sản phẩm Việt An chúng tôi đang rẻ hơn các mặt hàng khác cùng chủng loại khoảng 15 phần trăm.

Ngoài cung cấp những SP máy đá hệ thống cao – hiện đại – chất lượng . Công ty cổ phần Việt An còn tự tin với “service” “take care người sử dụng perfect” – mặt hàng suất sắc luôn cần đính kèm với dịch vụ “backup” tuyệt vời . một khi bạn lăn tăn về việc bảo hành, thì hiện phần đông các mặt hàng dây chuyền làm đá của chúng tôi đều có gói bảo hành với thời hạn ít nhất 18 tháng.

Máy làm đá sạch, hệ thống làm sạch nước USApec và những điểm nổi bật :

– mức giá của SP Việt An chúng tôi luôn rẻ hơn so với các doanh nghiệp – đơn vị sản xuất đá khác, bởi vì phần lớn các linh phụ kiện cấu thành nên máy , đều được Việt An chúng tôi tự bản thân chế tạo .

– hệ thống sẽ được bảo hành trọn đời, trong trường hợp quý vị mua “ice machine” sản lượng lớn.

-Free “transport” , đối với bất kỳ “thượng đế” nào.

– quý khách hàng chỉ phải “w8” có 50 phút để máy cho ra 1 mẻ đá vô trùng – chất lượng cao.

– Nhờ được thiết kế tuyệt vời nên máy làm đá sạch USApec Việt An có thể hoạt động tốt trong các môi trường nóng lạnh khác nhau.

– Tính tiết kiệm điện của máy đá , hệ thống diệt khuẩn nước là tương đối cao – công năng tiêu hao năng lượng chỉ bằng 80% so với máy sản xuất đá bình thường – đó là tại sao 1 tháng quý khách có thể tránh phung phí được từ vài triệu đến vài chục triệu đồng tiền phí hoạt động .

– phần ốp ngoài dây chuyền được cấu tạo bằng thép sắt ko gỉ – chất lượng tốt – vận hành chơn chu – khó có thiết bị nào sánh được.

– Khi chạy – máy tạo ra ít âm vang lớn nhờ linh kiện giảm thanh nhập khẩu từ USA .

– Bảng điều khiển của dây chuyền rất đơn giản , quý khách hàng có thể quý vị tự điều chỉnh kích cỡ của đá, loại đá có nhu cầu làm, cũng như độ già của đá.

34

infor thông tin dây chuyền làm sạch nước , máy làm đá công nghiệp

Hiện cấu tạo cơ bản của máy sản xuất đá công ty gồm 4 thành phần chính.

  • Thứ nhất là chất làm lạnh (môi chất lạnh ): Là chất lỏng dễ bốc hơi, giúp tạo ra khí lạnh trong máy làm đá công nghiệp
  • Thứ hai là hệ thống nén (được lắp ở chân máy sản xuất đá ): Diễn ra quy trình nén môi chất lạnh – làm áp suất và độ nóng của môi chất lạnh tăng – giúp môi chất lạnh trở thành thể khí (với nhiệt độ khoảng 100 độ C – áp suất 8 bar). Kế đến khí này sẽ được đưa lên dàn ngưng tụ.
  • Thứ ba là dàn ngưng – trang thiết bị ngưng tụ (đặt ở thân dây chuyền làm đá – có kết cấu bằng 1 ống kim kiểu bé dài, chạy dọc thân hệ thống , can thiệp không gián tiếp với không khí): có nhiệm vụ giúp khí gas giảm bớt nhiệt.

Vì mức nóng trong phòng đặt máy tạo đá , hệ thống diệt khuẩn nước chỉ khoảng 30 độ C nên sẽ xảy ra công đoạn trao đổi nhiệt. lúc này khí gas sẽ giảm nhiệt từ 100 độ C (áp suất 8 bar) xuống thành thành 50 độ C (áp suất 8 bar) – và chuyển sang tình trạng lỏng chảy vào thiết bị drier (phin sấy hay máy sấy có tác dụng xin hứa cho ống mao dẫn không bị tắc và bùn đất không lọt vào). Lúc này môi chất lạnh chỉ còn có ở nhiệt độ -23 độ C (áp suất 0,6 bar)

  • Thứ tư là ống mao dẫn – dàn bay hơi: Đây là máy móc có tính năng “exchange” nhiệt giữa một bên là vật làm mát , một bên là môi trường cần làm mát . vật làm mát sẽ chạy qua ống mao (được thiết kế bằng các ống kim kiểu nhỏ bao quanh kho làm đá). Tại đây vật làm mát sẽ nhận nhiệt nóng và tỏa khí lạnh.

mặt hàng chính là sự chọn lựa hoàn chỉnh cho các doanh nghiệp quy mô lớn, đang có yêu cầu dùng – kinh doanh 1 lượng lớn đá vô trùng . máy làm đá của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An có thể kết hợp cao cho việc những “line-up” chiết rót khác để tạo túi đá, có kích cỡ khác nhau – thích hợp với mọi mô hình kinh doanh .

Các thông tin “information” về hệ thống diệt khuẩn nước , máy làm đá công nghiệpxin quý khách hân hạnh gọi trực tiếp đến VA chúng tôi thông qua “machine” chăm sóc quý khách hàng 0949 41 41 41. Việt An xin trân trọng cám ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *