Home / Chia sẻ / Máy hút sữa medela chính hãng có gì khác

Máy hút sữa medela chính hãng có gì khác

Máy hút sữa Medela chính hãng được sản xuất tại Thụy Sĩ là sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, máy hút sữa medela đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng từ các tổ chức tiêu chuẩn châu Âu và quốc tế, là sản phẩm phù hợp và cần thiết với nhiều mẹ không chỉ tại Thụy Sĩ mà trên khắp các quốc gia.

Khi được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam, những chiếc máy hút sữa Medela chính hãng cần đảm bảo các điều kiện:

– Có đầy đủ giấy kiểm định chất lượng của Cục đo lường tiêu chuẩn.

– Đây là sản phẩm sản xuất tại Thụy Sĩ nên vỏ hộp phải ghi Made in Switzerland chứ không phải là Made in China hay Made in Taiwan.

– Trên động cơ của máy vắt sữa Medela phải có đầy đủ tem bảo hành của công ty và có đầy đủ sách hướng dẫn sử dụng cả tiếng anh lẫn tiếng việt.

– Khi mẹ tìm mua đúng sản phẩm chính hãng, mẹ sẽ yên tâm sản phẩm được bảo hành và thay thế phụ kiện theo tiêu chuẩn và mẹ không lo sản phẩm kém an toàn bị lây nhiễm bệnh.

>> Máy hút sữa Medela nào tốt và phù hợp

Một số lưu ý để tránh mẹ mua phải máy hút sữa Medela hàng nhái như sau:

– Nguyên nhân mẹ dễ mua phải máy vắt sữa Medela hàng kém chất lượng là do mẹ đã chọn địa chỉ để mua sản phẩm này là nơi không có đủ uy tín, trộn hàng thật giả.

– Những chiếc máy hút sữa Medela giả thường có đặc điểm nhìn ọp ẹp, không được chắc chắn bằng những chiếc máy hút sữa Medela chính hãng, màu sắc thân máy cũng giả hơn, chữ bị in lệch, không được in nổi, chỉ được in bằng màu mực kém chất lượng nên dễ bị phai mờ hơn.

– Vì được làm bằng quy trình không đảm bảo nên máy sẽ không có đủ các phụ kiện cần thiết và dễ khiến cho người sử dụng mắc bệnh.

Ngoài những chú ý mẹ không nên mua máy tại các cơ sở thiếu uy tín, mẹ cũng không nên mua lại hay dùng chung các loại máy hút sữa này.

Khi mua máy hút sữa Medela, mẹ cũng đừng quên mua túi trữ sữa như túi dự trữ sữa mẹ Medela để trữ và bảo quản lượng sữa đã được hút ra. Các loại túi trữ sữa có một số chú ý về chất lượng mẹ cần quan tâm khi mua là được làm bằng chất liệu dai và bền, túi không có mùi khó chịu và có khóa kéo kín, chắc chắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *