Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Máy chấm công có thực sự mang lại hiệu quả?

Máy chấm công có thực sự mang lại hiệu quả?

Chắc hẳn bất cứ một ông chủ nào khi tuyển dụng nhân viên đều mong muốn nhân viên của mình làm việc thật chăm chỉ, có niềm đam mê vào công việc…..Tuy nhiên để làm được điều đó đòi hỏi các chủ doanh nghiệp phái xác định được tâm lý của nhân viên, quan tâm tới nhu cầu nguyện vọng của họ, tiếp đến là có chế độ chính sách, khuyến khích hợp lý, công bằng, minh bạch…..

kiem-soat-ra-vao-cua

Vậy làm sao để có được chế độ đãi ngộ khuyến khích hợp lý, minh bạch…..?

– Với hệ thống máy chấm công, kết hợp với phần mềm quản lý chấm công+ với thêm hệ thống camera quan sát bạn có thể biết được nhân viên nào thường xuyên ra sớm nhất, vào làm sớm nhất, nghỉ chế độ thai sản…nhân viên nào đi làm chăm chỉ nhất…. các chủ công ty cũng có thể thường xuyên cập nhật được đầy đủ thông tin nhanh nhất mà không sợ đội ngũ nhân sự châm công sai sót, nể tình riêng….

– Sự thành công của bất cứ công ty nào cũng nhờ có sự siêng năng chăm chỉ làm việc của nhân viên mà ra. Vì vậy đi đôi với lợi ích hiệu quả thu về các chủ doanh nghiệp luôn đặt vấn đề đảm bảo mọi quyền lợi của nhân viên lên trên hết.

Lắp đặt hệ thống chấm công liệu có mang lại hiệu quả thực sự?

– Lợi thế của việc chấm công với hệ thống chấm công không còn bàn cãi nữa bởi đã được rất nhiều công ty kiểm chứng. Tuy nhiên để chọn được dòng máy chấm công vân tay chính hãng, chất lượng tốt đòi hỏi các nhà quản lý phải tìm được các địa chỉ cung cấp uy tín, địa chỉ có chế độ bảo dưỡng, tư vấn chăm sóc tốt nhất để bất cứ khi nào bạn cần trợ giúp họ luôn sẵn sàng phục vụ.


Ngoài ra máy chấm công còn được tích hợp phần mềm chấm công TAS-ERP đạt giải Sao Khuê năm 2006 với nhiều báo cáo đa dạng phong phú.
Mọi thắc mắc xin gửi về:
CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE
Số 349 ngõ 191 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Số 781/A46 Lê Hồng Phong – P.12 – Q.10 – TP.HCM
SĐT: 04.3625.3939 – 08.3890.8228
Email: Quyetdv@digistore.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *