Home / Chia sẻ / MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ VƯỜN 2 TẦNG

MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ VƯỜN 2 TẦNG

Cơ cấu công năng các tầng
Tầng 1: Phòng khách, phòng đọc, phòng bếp + ăn, 02 phòng ngủ, 01 vệ sinh chung.
Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung, phòng karaoke, 02 phòng ngủ , 01 vệ sinh chung.

Giải pháp kiểu dáng kiến trúc

Căn biệt thự vườn 2 tầng nhà ông Kiều sở hữu bắt mắt tân cổ điển nên những chi tiết hoa văn của nguyên liệu sắt được sử dụng khá phổ biến, phần lan can cũng được tận dụng chi tiết này, dù vậy ko khiến ngôi nhà trở thành nhàm chán mà chậm triển khai chính là các điểm sáng cho đại quát căn biệt thự.

Kiến trúc sư An Hưng đã đảm bảo đem đến cho gia chủ một căn biệt thự mà ở ngừng thi côngĐây biểu thị được phong cách cá nhân đặc trưng, hơn nữa đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày phải chăng nhất cho mọi người.

Mặt bằng tầng một

Mặt bằng tầng một ở góc sân thẳng cổng vào là một lán như 1 gara để ô tô.

Đi vào phía trong của cái thiết kế kiến trúc tân cổ điển qua sảnh chính là phòng khách, gian phòng này rất được sự quan tâm của gia chủ và kiến trúc sư, bởi nó là gương mặt chính của gia chủ. Phòng đọc được mẫu mã ở tầng này, những thành viên mang thể dành không gian im tĩnh này để Tìm hiểu, cảm nhận các câu chuyện lý thú.

2 phòng ngủ được đặt hai bên cầu thang và một nhà vệ sinh ngoài.

đặc trưng ở tầng này nhà ăn được sắp đặt riêng ra như một gian nhà khác, mang đến sự tiện nghi trong sinh hoạt, phục vụ gia đình ông Kiều để có các bữa cơm yên ấm bên gia đình.

mau-thiet-ke-biet-thu-tcd-BT1141-2

Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển

Mặt bằng tầng 2

Mặt bằng tầng 2 của căn biệt thự vườn sở hữu bắt mắt tân cổ điển trong khoảng cầu thang lên tầng là ko gian phòng thờ, mang ban công phía ngoài đem lại sự thoáng đãng, yên ắng và linh nghiệm. Gia chủ với thể tậu đến nơi này để miêu tả lòng biết ơn tổ sư và chiêm nghiệm về các điều trong cuộc sống.

mau-thiet-ke-biet-thu-tcd-BT1141mẫu biệt thự cổ điển

bên cạnh phòng thờ là phòng sinh hoạt chung. Để gắn kết các thành viên lại có nhau ở tầng này còn bề ngoài thêm một phòng karaoke, giải trí sau những giờ học tập và khiến việc găng.

Phần diện tích còn lại là ko gian của 2 phòng ngủ và nhà vệ sinh chung.

Ở các phòng đều với ban công và cửa sổ thoáng mát với phong thủy rẻ nhất luôn đem lại sức khỏe, may mắn đến cho mọi người.

Phần sân thượng phía trên mang thể dành cho việc phơi đồ.

Sống trong 1 căn biệt thự với ko gian mở khoáng đãng chắc hẳn sẽ mang lại cho các thành viên trong gia đình ông Kiều sở hữu được những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình dưới sự kiểu dáng hợp lý của kiến trúc sư An Hưng.

Nguồn : Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *