Home / Chia sẻ / Mẫu biệt thự đẹp tại Hải Dương

Mẫu biệt thự đẹp tại Hải Dương

người nào cũng muốn vun đắp cho bản thân 1 căn biệt thự thật đẹp nhưng điều này chẳng hề đơn giản bạn đã tìm được một mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhưng  nguồn vốn của bạn lại ko cho phép… bạn cũng ko nên lo lắng quá hãy liên hệ địa chỉ của kiến tạo việt với đội ngũ viên  giàu kinh nghiệm đã giúp rất nhiều khách hàng   có được các biệt thự đẹp  theo ý muốn của mình.

Dựa theo buộc phải kiểu dáng mẫu nhà biệt thự đẹp của chủ nhà, nhà thiết kế của chúng tôi đã đưa ra mặt bằng công năng của ngôi nhà như sau: các phòng chức năng của ngôi nhà bao gồm gara, phòng ăn + bếp, phòng khách, bể bơi, phòng sinh hoạt chung, phòng trà, phòng thờ, 4 phòng ngủ nhỏ to khác nhau, 5 vệ sinh trong ngừng thi côngĐây mang 3 vệ sinh là khép kín, tuy nhiên còn có những ko dâm phụ trợ khác như sân phơi, ban công, nhà kho, sảnh tầng, thang bộ và những diện tích phụ trợ khác. Tổng mức đầu cơ cho cả dự án này là khoảng 3,8 tỷ đồng.

Mẫu biệt thự đẹp tại Hải Dươngmẫu biệt thự đẹp tại Hải Dương – Phối cảnh 01

Mặt bằng tầng một cái biệt thự đẹp tại Hải Dương

Đây là tầng dành cho các ko gian phụ trợ của gia đình nên được kiểu dáng cao chỉ hai,7m. Mặt trước nhà là gara để xe nối trực tiếp ra cổng chính. Cuối nhà là khu bếp và phòng ăn với hệ cửa kính rộng nhìn trực tiếp ra bể bơi. Bể bơi nằm dưới sàn tầng 2 mang 3 mặt giáp có sân vườn, quanh đó được xếp đá phiến làm lối đi dạo. Phía trước nhà cạnh gara là phòng làm việc nhỏ của chủ nhân ngôi nhà. Giữa nhà là nút thang nội bộ lên những tầng trên, ngoài nhà là thang lớn đi lên phòng khách tại tầng 2.

Mẫu biệt thự đẹp tại Hải Dươngmẫu biệt thự đẹp tại Hải Dương – Mặt bằng đại quát

Mặt bằng tầng 2 loại biệt thự đẹp tại Hải Dương

Tầng này sở hữu cầu thang to đi trực tiếp trong khoảng sân lên phòng khách tạo sự bề thế, sang trọng cho ngôi nhà. Bộ tràng kỉ đẳng cấp được kê giữa phòng sở hữu 3 mặt thoáng nhìn ra các cửa lớn, mặt còn lại Quan sát ko gian trưng bày đồ lưu niệm của gia chủ. Mặt trước nhà là 1 phòng ngủ master nhân tiện nghi có diện tích khá rộng và 1 phòng thay đồ riêng. Tại phòng này với cửa mở ra ban công phía trước nhà. từ phòng thay đồ có cửa vào khu vệ sinh khép kín phổ quát luôn tiện nghi. Cuối nhà là phòng ngủ cho con gái chủ nhà cũng khá phổ thông và có vệ sinh khép kín luôn thể nghi trong phòng. Giữa nhà là nút thang bộ lên tầng và vệ sinh nhỏ tiêu dùng riêng cho phòng khách.

Mẫu biệt thự đẹp tại Hải Dươngmẫu biệt thự đẹp tại Hải Dương – Mặt bằng tầng hai

Mặt bằng tầng 3 mẫu biệt thự đẹp tại Hải Dương

Tại tầng này, phía trước nhà sắp xếp phòng thờ mang cửa mở ra ban công phía trước nhà. Ban thờ được đặt tại vị trí trang trọng và mang hướng hợp sở hữu phong thủy tuổi chủ nhà. Cạnh chậm triển khai là phòng tiêu khiển đa dạng là nơi thư giãn của gia đình sau các bữa cơm ấn cúng. Tại đây mọi người có thể nghe nhạc, xem phim .v.v… Cuối hành lang là không gian thưởng trà của gia chủ sở hữu hệ vách kính và cửa lớn nhìn ra sân thượng bên nhà. Cuối nhà là phòng ngủ nhỏ dành cho khách và sân phơi đồ cũng như vệ sinh chung của cả tầng.

Mẫu biệt thự đẹp tại Hải Dươngmẫu biệt thự đẹp tại Hải Dương – Mặt bằng tầng 3

mẫu biệt thự được ngoại hình mang bắt mắt hiện đại, đẹp mắt có mái vát lệch tạo nét bắt mắt cho dự án. Màu sắc công trình tiêu dùng tông đậm, vượt bậc mang những tông màu đối lập nhau tạo sự độc đáo. Cầu thang bộ ngoài trời được bề ngoài rộng rãi khiến cho dự án mang nét đẳng cấp, bề thế.

Mẫu biệt thự đẹp tại Hải Dươngmẫu biệt thự đẹp tại Hải Dương – Phối cảnh 02

Mẫu biệt thự đẹp tại Hải Dương mẫu biệt thự đẹp tại Hải Dương – Phối cảnh 03

dự án được kiểu dáng với 2 lối vào dành cho ô tô và người đi bộ khác nhau. một lối to và 1 nhỏ. Bao quanh quéo dự án là các mảng sân vườn tạo cảnh quan. trong khoảng khoảng sân nhỏ trước nhà khách sở hữu thể bước lên cầu thang bộ ngoài trời bề thế đi lên phòng khách của gia chủ. Bể bơi được tiếp giáp 3 mặt mang sân vườn tạo cảnh quan đẹp cho không gian ngôi nhà.

Trên đây là mẫu biệt thự đẹp mà Kiến Tạo Việt đã thiết kế chỉ cần khoảng qua, mong rằng nó sẽ đem lại những kiến thức mới cho Anh chị và giúp ích cho Cả nhà trong giai đoạn đi mua cho mình một ngôi nhà hoàn hảo. giả dụ Các bạn với nhu cầu mua lại bộ giấy má này để tham khảo xin hãy địa chỉ mang chúng tôi theo số điện thoại 090 322 1369 (Kiến trúc sư Nguyễn Quốc Tuấn) để được giải đáp 1 phương pháp thấp nhất. Chúng tôi sở hữu nhà sản xuất sửa giấy tờ để dự án mang thể phù hợp mang nhu cầu dùng của gia đình cũng như phù hợp sở hữu phong thủy tuổi của chủ nhà. Mức phí phụ thuộc vào chừng độ sang sửa trên bản vẽ. Rất mong được gặp lại Cả nhà trong các bài viết sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *