Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Mặt kính LG G3 giá bao nhiêu

Mặt kính LG G3 giá bao nhiêu

Giá bán dự định của thay mặt kính  S tại thị trường Nga rơi vào thời gian 406 USD (khoảng 8,5 triệu đồng), chỉ bằng một nữa so với mức 871 USD (17 triệu đồng) của chiếc LG G3. Xét cho cùng, LG đã khá hợp lý thay mặt kính LG G3 khi đưa ra mức chi phí khá thấp cho một máy móc mini, khác hẳn với việc làm chi phí của HTC và LG G3 Samsung khi phát hành hai chiếc One mini 2 và Galaxy S5 mini.
LG vừa chính thức ban bố version mini của G3. Chiếc điện thoại mới coong này sẽ có hai tên: LG G3 Beat (cho thị trường châu Á) và LG G3 s (cho thị trường châu Âu).
Theo LG, điện thoại mới là sản phẩm dành cho những người dùng muốn có một thiết bị sạch, nhỏ bé nhưng vẫn đủ mạnh để hoạt động các ứng dụng phổ thông. G3 Beat chuẩn xác là một thiết bị mà nhiều bạn trông đợi, nhỏ hơn một tí so với G3 và với các chức năng ít tiên tiến hơn.

G3 Beat sẽ lên kệ tại Hàn Quốc từ ngày 18/7 đến với ba màu đen, trắng và vàng. Các quốc gia châu Âu và châu Á sẽ đón tiếp nhận G3 Beat trong các tuần tiếp theo. Mức chi phí của máy móc chưa được ban bố.
Thay mặt kính, màn hình LG G3 iSai, G3 F400, G3 Cat 6 F460

G3 Beat/G3 s có màn hình 5 inch kích thước mặt kính LG 1280×720 pixel, tỷ lệ màn hiển thị so với khung smartphone là 74,1%, cao nhất trong phân khúc smartphone tầm trung. Máy này sẽ có SoC lõi tứ Qualcomm Snapdragon thay mặt kính LG G pro 400, 1GB RAM, và chạy Android 4.4 KitKat cùng giao diện UX mới của LG. Các chức năng khác bao gồm camera sau 8MP với chức năng tự động chạm nét sử dụng laser Laser Auto Focus, camera trước 1.3MP, dung lượng thay linh kiện cho LG G pro lưu trữ 8GB, hỗ trợ memory microSD, và một thỏi pin bộ nhớ 2540mAh có khả năng tháo rời.

“Các nhà sinh sản máy chẳng thể bỏ qua phân khúc người sử dụng muốn thăng bằng hợp lí giữa ngoại hình, chức năng, năng suất và chi phí của máy. LG G3 Beat đại diện cho đảm bảo của trung tâm đối với thị trường smartphone tầm trung yêu cầu công nghệ tiên tiến, thương hiệu đảm bảo, sự sáng tạo và mức giá hấp dẫn, tích hợp trong một thiết bị độc nhất”, tấn sĩ Jong-seok Park, chủ toạ kiêm CEO của LG Electronics Mobile Communications Company, cho biết.

Sau khi rò rỉ hướng dẫn sử dụng và vài bức hình chứng thực tại Trung Quốc, trang web LG tại Nga đã công nhận một loạt ảnh thương nghiệp cùng chi phí bán dự định của LG G3 S (LG G3 mini). Sản phẩm này hứa sẽ làm cuộc cạnh tranh giữa các máy mang mác mini trở thành gay gắt hơn rất nhiều trong thời gian tới.

LG G3 S (LG G3 mini) sở hữu màn hình 5 inch cùng độ phân giải HD 1280 x 720 pixel, thấp hơn khá nhiều so với mức 5.5 inch và kích thước QHD 2560 x 1440 pixel trên chiếc LG G3. Mặc dầu có màn hình 5 inch nhưng kích thước của LG G3 S chỉ tương đương với Samsung Galaxy S5 mini màn hiển thị 4.5 inch bởi viền máy đã được thu gọn và các phím bấm vật lý đều được đem ra phía sau.

LG G3 S được sở hữu bộ vi xử lý thay màn hình lõi tứ xung nhịp 1.2 GHz (nhiều khả năng là Qualcomm Snapdragon 400), RAM dung lượng 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB và tương trợ mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Máy thay màn hình LG GK có thể chụp hình vừa đủ với camera trước 1.3 MP và camera chính 8 MP kèm đèn flash đơn. Những tham số này của LG G3 S khá tương đồng với chiếc LG G2 mini vừa lên kệ giải pháp đây vài tháng và điện thoại LG GK không tạo được lợi thế trước nhiều điện thoại tầm trung đang bán trên thị trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *