Home / Chia sẻ / Sức khỏe / Màng trinh nhân tạo đắt hàng như tôm tươi

Màng trinh nhân tạo đắt hàng như tôm tươi

Để đánh lừa tân lang, nhiều cô dâu đã nghĩ tới cách làm mang trinh gia, trước đây việc làm màng trinh giả mất nhiều thời gian và tiền của vì phải dùng tới giao kéo.Nhưng gần đây thủ thuật này xem ra đã lỗi thời” thay vào đó, nhiều chị em lại săn lùng” loại màng trinh giả hay còn gọi là màng trinh nhân tạo vì giá cả siêu rẻ, lại được giao hàng tận nơi. Những con số biết nói về tình trạng viêm nhiễm phụ khoa đang là một thực trạng báo động về nguy cơ sức khoẻ hàng ngày mà đặc biệt là sức khoẻ sinh sản của phụ nữ. Một số trường hợp do điều trị muộn hoặc không đúng cách sẽ khiến bệnh diễn biến mãn tính, để lại di chứng như: viêm dính vòi trứng, gây vô sinh hoặc thai ngoài tử cung,… với người đang mang thai có thể dẫn đến sẩy thai hoặc đẻ non.

Lớp tế bào bong đến đâu thì các tế bào ở lớp đáy lại bắt đầu phát triển để tạo nên lớp niêm mạc và lại tiến triển theo chu kỳ kinh nguyệt tiếp đó. Khi có trứng đã thụ tinh về làm tổ, lớp này phản ứng do sự thay đổi nội tiết, nội mạc tử cung tiếp tục dày lên và trở thành lớp rất đặc biệt là màng rụng, cho phép phôi làm tổ và nhau thai phát triển. Nguyên nhân gây viêm nội mạc tử cung thường do vi khuẩn (tụ cầu, liên cầu, lậu cầu, chlamidia, lao, mất cân bằng môi trường vi khuẩn bình thường trong âm đạo) lan truyền từ dưới lên trong hoặc sau khi bị viêm cổ tử cung, viêm âm đạo.

Ðặc điểm nào hay thì giữ, còn cái nào dở thì nên bỏ. Giết tại chỗ trâu chọi, kể cả con thắng trận, ngay trước mặt bàn dân thiên hạ thì quá dã man. Cái gì quen làm đã thành nếp thì người ta gọi đó là văn hoá, một thứ văn hoá đặc biệt Việt Nam, mặc dầu không thấy sách vở nào ở hải ngoại của các nhà biên khảo văn hoá ghi rằng vào nhà người Việt Nam thì phải cởi giày, đi chân không. Nếu thật sự, người ta không quí gia đình mình, chẳng ai dư thời giờ, rỗi rảnh mà bước vào ai !

Nếu bệnh nhân đã nhiều tuổi, không muốn sinh con nữa, hoặc khối u quá lớn thì phải mổ cắt tử cung bán phần hoặc toàn phần bằng phương pháp mổ mở hay nội soi ổ bụng hoặc nội soi qua đường dưới”. Sau khi sinh bị sót nhau thì phải tiến hành nạo, không chỉ nạo lớp ở trên mà nếu không cẩn thận sẽ làm tổn thương cả lớp đáy bên dưới. Và như vậy, cho dù mình tách nó ra thì cũng không còn lớp đáy để tạo thành lớp chức năng. Nhiều người mất ăn mất ngủ khi sờ thấy nhân xơ tử cứng chắc ở vùng bụng dưới vào ban đêm. Hơn 60% trường hợp mua màng trinh giả mỏng khi giao hợp lần đầu thì dễ rách và chảy máu.

Tuy nhiên chị không dám sử dụng phần vì đã phải rất mệt mỏi, khổ sở mới điều trị dứt điểm được bệnh phụ khoa của mình, phần khác chị cho rằng không phải người đàn ông nào cũng dễ bị đánh lừa bởi cái màng trinh giả ấy. Cũng giống như chị T.H., vì chuyện màng trinh của mình đã mất và đấu tranh sử dụng chiếc màng trinh giả để che giấu, chị M.N. đã phải tìm cớ thoái thác, trì hoãn đêm động phòng. Đây là một trong nhiều lời quảng cáo hấp dẫn cho sản phẩm màng trinh nhân tạo trên {internet|web} hiện nay. Đây cũng là sự lựa chọn của nhiều phụ nữ đã lỡ vượt rào” muốn cứu vãn trinh tiết” trước khi kết hôn.

Nếu dùng màng trinh nhân tạo, nói dối một việc nhỏ nhưng mang lại một hạnh phúc lớn thì cũng không có gì đáng suy nghĩ cả. Chúc các em, các cháu hạnh phúc. Độ an toàn tuyệt đối của cắt môi dày thành mỏng và tỉ lệ thành công cao: Vá màng trình là một cuộc tiểu phẫu nhỏ , nhưng độ an toàn phải đặt lên hàng đầu, tỉ lệ thành công cần thiết đạt được {95|ninety five}% trở lên. Tính thẫm mỹ cao: Sau khi thực hiện tiểu phẫu màng trinh được vá sẽ gần giống như màng trinh bình thường cũ, khá khó nhận hiểu được là màng trinh tự nhiên hoặc là màng trinh vá và đặc biệt không gây rách đường vá. Nhưng quan trọng hơn đó là tình yêu họ dành cho bạn chứ không phải cái màng trinh dành cho bạn.

Theo một cuộc khảo sát mới được công bố hồi đầu tháng này của Uỷ ban chăm sóc trẻ em và phụ nữ quốc gia, 22,{4|four}% người Trung Quốc từng quan hệ tình dục trước hôn nhân, và 60% tương đối dung thứ” đối với quan hệ tình dục trước hôn nhân. Có lẽ, nếu Xie đã chi trả nhiều hơn cho một màng trinh giả xuất xứ từ Nhật thì những trải nghiệm sau đó đối với cô không đau đớn đến như vậy, cả về thể xác và tâm hồn. Những màng trinh nhân tạo đóng trong một túi giấy được sản xuất ở Trung Quốc và có giá {98|ninety eight} NDT.

Do đó, có nhiều bé gái khi sinh ra đã không có màng trinh, trong khi ở một số phụ nữ màng trinh dày và che kín âm đạo gây trở ngại khi giao hợp và có triệu chứng không có kinh. Một số bạn gái do màng trinh quá mỏng nên khi thủ dâm quá sâu ở tuổi dậy thì hoặc khi đi xe đạp, chấn thương khi tập thể dục thể thao, chạy nhảy… cũng sẽ dễ khiến màng trinh gặp tai biến” như thường. Nhưng còn màng trinh không có nghĩa là chưa quan hệ tình dục; hoặc không có dấu hiệu đặc biệt của đêm tân hôn đồng nghĩa với cô gái đó không còn trong trắng… Trong cuộc sống hôn nhân, điều quan trọng nhất là tin tưởng và yêu thương nhau. Nếu âm đạo khô, cần ngâm màng trinh nhân tạo trong nước và đặt càng nhanh càng tốt.

Tiểu mạch máu toàn thân co bóp, xuất hiện hiện tượng huyết áp tăng cao, chi dưới phù nề, nếu tiếp tục mang thai dễ dẫn tới co giật (sản giật) hay nhau thai và thành tử cung dễ bong, có thể dẫn tới chảy máu tử cung. Khi siêu âm kiểm tra, phát hiện thai nhi bị dì hình nghiêm trọng hoặc thai nhi không thể sống được, cần phải kovax ngay lập tức. Khi thai phụ mắc những bệnh này, do cơ thể suy nhược, tinh tần không tốt, nếu tiếp tục mang thai sẽ gây ra bất lợi cho thai nhi và cơ thể người mẹ, nên cần xem xét làm kovax.

Để lại tin nhắn để được hỗ trợ: Ms.Tú Linh: 0976 293 294

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *