Home / Chia sẻ / Mãn nhãn với camera của Xiaomi Redmi Note 3, chụp ảnh lấy nét theo pha

Mãn nhãn với camera của Xiaomi Redmi Note 3, chụp ảnh lấy nét theo pha

Xiaomi Redmi Note 3 đang khiến người dùng mê mẩn và đắm chìm bởi thiết kế đẹp sanh chảnh, cấu hình mạnh mẽ, Pin trâu mà Xiaomi Redmi Note 3 còn được biết đến là chiếc điện thoại giá rẻ có camera chụp ảnh, tự sướng kết hợp với cảm biến vân tay cực nhạy hỗ trợ tối đa những tín đồ nghiện tự sướng có thể mãn nhãn với nhũng shot hình đẹp ngây ngất.

Tìm hiểu thiết kế của Xiaomi Redmi Note 3

Có thể nói  là phiên bản nâng cấp của người anh cùng hãng Xiaomi ra đời trước đó không lâu mang tên Xiaomi Redmi Note 2. Nhưng ở phiên bản mới mang tên Note 3 này thì dường như hãng đã tập trung avof nhiều trong thiết kế, làm một bước tiến dài trong nâng cấp thiết kế, từ hình thức cho đến cấu hình bên trong. Với vỏ kim loại làm bằng nhôm chắc chắn mà không kém phần sang trọng lịch lãm.

Trong khi đó bộ đôi camera của máy cũng được làm mới theo một phong cách mới mẻ hơn dù các thông số camera vẫn là 13Megapixel cho camera chính và 5MP cho camera trước hỗ trợ tự sướng selfie thả ga. Hố trợ tối đa nhu cầu chụp ảnh của các bạn trẻ, đồng thời các tín đồ nghiện selfie có thể mãn nhãn với những bức hình chụp có góc rộng mà chất lượng ảnh thì siêu ảo diệu.

Những ứng dụng Camera Xiaomi Redmi Note 3 cho trải nghiệm xuất sắc

Bộ đôi camera của Xiaomi Redmi Note 3 không khiến người dùng thất vọng vởi nhưng chức năng chụp ảnh thông minh giúp người dùng có thể thuận tiện khi chụp ảnh. Với Camera 5MP phía  trước có độ phân giải cao cùng nhiều tính năng chụp ảnh thông minh như lấy nét,chụp hẹn giờ, chụp chỉnh tay, quay video đều khá mượt mà nên sẽ có thể lưu lại những giây phút đẹp bên bạn bè và người thân.

Camera sau 13MP gây ấn tượng với người dùng bởi tính ăng chụp ảnh lấy nét theo pha, cộng thêm điểm khác biệt nổi bạt đó là hỗ trợ đèn flash LED kép giúp cho chế độ căn chỉnh sáng đều tốt nên có thể chụp cả trong điều kiện thiếu sáng mà không khó khăn gì.

Bạn muốn khám phá thế giới, cùng cuộc sống đa sắc màu thì Xiaomi Redmi Note 3 có thể cùng bạn đồng hành trên những chuyến đi của bạn. đây là bài đánh giá camera Xiaomi Redmi Note 3 khi phiên bản này về Việt Nam chúng tôi sẽ có những bài đánh giá chi tiết hơn.

Theo MobileCity

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *