Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Lựa túi xách nữ hợp với từng vóc dáng

Lựa túi xách nữ hợp với từng vóc dáng

Giỏ xách được coi là phụ kiện chẳng thể nào thiếu được của các chị em khi ra đường. Cho dù nó có hơi khiêm tốn tuy nhiên công dụng mà món đồ này đem tới thì cực kỳ mạnh mẽ. Khi lựa chọn được một chiếc túi xách nữ phù hợp thì nó sẽ “hỗ trợ” dáng người của bạn rất nhiều đó nhá. Vì vậy, thử tham khảo những lời khuyên phía dưới để chọn lựa được một kiểu túi xách hợp với bản thân mình.

Với các cô nàng hơi ốm & cao

Các nàng hãy nên lựa mua một số mẫu túi xách tương phản với vóc dáng của bản thân mình. Đấy chính là chọn mua một số kiểu túi có kích tất lớn 1 xíu, dây phải ngắn, thon tròn. Đấy chính là tham vấn cực kỳ tuyệt vời cho các chị em với vóc dáng cao & gầy. Chớ có lựa nhiều mẫu túi với quai đeo dài và bé sẽ làm cho các nàng “bị” gầy hơn nhiều so với thực tế đó nha.

Còn các bạn nữ có cơ thể nhỏ bé

Gợi ý là hãy nên lựa mua nhiều dòng túi xách nhỏ nhắn, thon gọn để cân đối với vóc dáng của bản thân. Một loại túi cùng với độ lớn trung bình, dây đeo dài ngang vòng 3 sẽ làm phần mông được to hơn một tí. Sự lựa chọn ấy sẽ khiến vòng mông được đầy đặn hơn & còn có thể kéo dài dáng người nữa đó. Đừng chọn mua một vài kiểu túi xách nữ to vì sẽ khiến cho vóc dáng của phái đẹp bị lấn áp. Bên cạnh đó các loại túi dây quai ngắn, xỏ khủy tay cũng sẽ là một gợi ý phù hợp giành cho các bạn nữ yêu thích vẻ bề ngoài sang trọng.

Còn đối với một số bạn gái sở hữu cơ thể tương đối béo thì làm sao?

Đối với một vài người mang vóc dáng hơi “nhiều mỡ” thì có thể lựa 1 vài kiểu túi size to hay các loại túi xách nữ góc cạnh nhằm cân đối các đường cong của thân thể nhiều ngấn mỡ của cơ thể. Cần phải lựa những dạng túi hình chữ nhật làm bằng chất liệu vải da sẽ làm cho các nàng thực xinh đẹp. Không được mua những mẫu túi xách nhỏ quá sẽ chẳng hợp với vóc dáng to lớn của các bạn. Thay vô đó, túi xách nữ quai xách ngắn cũng chính là 1 gợi ý giúp cho các chị em nhìn thanh lịch hơn, thon gọn hơn nhiều.

Và với 1 vài cô nàng không được cao

1 vài chiếc túi xách nữ đẹp mang áp vai, sát vòng hai là gợi ý thích hợp trong trường hợp ấy. Mỗi khi xách chiếc túi xách này, đôi chân các nàng trông sẽ dài thượt, thuôn thả hơn.

Vóc dáng thể thao

Bạn nữ có nhiều góc cạnh & một cơ thể hơi lực như vận động viên nên tránh nhiều dòng túi chật, nhiều “khía cạnh”, trong đó bao gồm cả các kiểu clutch chữ nhật, cho dầu chúng rất là phong cách. Hãy lựa chọn cho bản thân túi xách nữ mang dáng tròn, mẫu bầu dục & có 1 vài hình vẽ, khâu bên trên quai xách túi hoặc là trên mặt chiếc túi.

Chỉ cần 1 vài gợi ý phía trên, các bạn nữ đã có thể vững tin chọn túi xách nữ sao cho hợp với cơ thể của mình rồi. Chúc bạn thiệt là quyến rũ cùng những kiểu túi xách cực kì xinh đẹp và độc nhe!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *