Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Lọc nước cho nhà bạn

Lọc nước cho nhà bạn

Hiện nay, sản phẩm lọc xu ly nuoc uống là dây chuyền lọc nước phổ biến và thiết yếu trong mỗi gia đình. máy lọc xu ly nuoc uống giúp loại bỏ các tạp chất không có lợi cho sức khỏe con người trong lọc nước ăn và uống, tuy nhiên việc bảo vệ này là chưa đủ.
THM’s xâm nhập vào cơ thể thông qua da và hệ hô hấp trong quá trình tắm, rửa
Theo nghiên cứu Mới nhất của Ph.D MartinFox, các tạp chất có thể đi vào cơ thể thông qua 3 con đường trong việc sinh hoạt: Con đường ăn uống – đường hô hấp và thẩm thấu thông qua da, trong đó nguy cơ các tạp chất đi vào cơ thể thông qua 2 đường hô hấp và da trong quá trình tắm rửa chiếm tới 2/3 tổng chất độc hại có nguy cơ đi vào cơ thể, do đó để bảo vệ sức khỏe con người toàn diện thì chưa chỉ cần cách thức lọc nước uống mà còn cần giải pháp lọc loc nuoc sinh hoạt

Bên cạnh đó, các Đề tài nguồn nước sinh hoạt có thể gây nên cho vật liệu lọc như: Gây bám cặn đường ống, gây mảng bám bề mặt dây chuyền lọc inox, chậu rửa, gây kho da, sơ tóc, bình nóng lạnh tốn điện, giặt lâu sạch và tốn xà phòng cũng như rất nhiều phiền toái khác trong quá trình sử dụng.

Chính Bởi vậy các lý vì trên, loc nuoc tinh khiet cách thức lọc loc nuoc toàn diện là cách thức không chỉ bảo vệ sức khỏe con người toàn diện mà cần bảo vệ gia tăng tuổi thọ các thiết bị điện lọc nước trong gia đình
Bộ Lọc tổng sinh hoạt lọc chặn cặn bùn đất (lọc lại nước sản phẩm , xử lý nước giếng khoan, giếng khơi) hệ thống gồm 1 lõi lọc thông minh chuyên sử dụng lọc nuoc sản phẩm , nước giếng nhiễm sắt công suất sử dụng cho gia đình.
– dây chuyền lọc này loại bỏ các cặn bẩn, côn trùng, rỉ sét, và các tạp chất khác lẫn trong nuoc giúp cho các vật liệu lọc phòng tắm, hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời không bị đóng cặn ở bề mặt thu nhiệt làm tăng nhiệt độ thu nhiệt và tuổi thọ của các dây chuyền lọc .

Bộ lọc tổng sinh hoạt 2 cấp lọc thông minh loại bỏ bùn đất,côn trùng, rỉ sét, lọc trong
Thông tin kỹ thuật:
– Tuỳ vào nguồn xu ly nuoc của từng gia đình sẽ có hệ thống xử lý phù hợp:
+ Cấp lọc số 1: Là lõi lọc nước thô PP giúp loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất, rỉ sắt, bùn đất… có kích thước >=0.5 Micron
Tùy vào nguồn nước và nhu cầu sử dụng chung tôi sẽ thấc mắc lắp đặt bổ sinh các cấp lọc khác để xử lý .
– Có nhiều cách lắp đặt phù hợp tuỳ theo nhu cầu của người sử dụng. Thông thường có các cách cơ bản được nhiều hộ gia đình ưa thích:
*Cách 1: Lắp đặt máy lọc đầu nguồn này ngay sau khi xu ly nuoc từ bề ngầm dưới đất lên (sau dây chuyền bơm đẩy)
*Cách 2: Lắp đặt ngay do nguồn xu ly nuoc đường ra của bể khi vào các vật liệu lọc sử dụng nước như: vào thái dương năng, vào thiết bị nhà tắm,…
*Cách 3: Lắp vào trước đường lọc nước cấp cho máy giặt giúp cho quần áo trắng sáng hơn, dây chuyền sản xuất nước tinh khiết hệ thống xử lý máy giặt bền hơn.
Lưu ý: để đưa ra giải pháp lọc tốt nhất cho từng mẫu xu ly nuoc Quý khách vui lòng đem mẫu loc nuoc đến công ty chúng tôi để được tư vấn giải đáp mọi thắc mắc,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *