Home / Chia sẻ / Lộ diện máy hâm sữa tốt nhất cho cả gia đinh

Lộ diện máy hâm sữa tốt nhất cho cả gia đinh

Trong những món đồ không thể thiếu trong mùa đông, máy hâm sữa là sản phẩm cần thiết và cần có nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ và người già. Máy hâm sữa giúp mẹ hâm bình sữa của bé đến 37 – 38 độ C nhanh chóng, giống với nhiệt độ sữa của mẹ, giúp bé dễ uống và bảo vệ hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ. Sử dụng máy hâm sữa fatz 4 chức năng rất đơn giản, cần một chút nước, một bình sữa, cắm điện và chờ đợi trong khoảng 8-10 phút là mẹ hâm bình sữa cho bé xong. So với các cách hâm bình sữa khác, cách dùng máy nhanh hơn và đơn giản hơn rất nhiều.

Hay những lúc bé đang uống sữa nhưng vì lý do nào đó mà phải gián đoạn, mẹ chỉ cần chỉnh máy hâm sữa ở chế độ giữ ấm và cho bình sữa vào đó, khi nào có thể cho bé bú là có sữa ấm dùng ngay, vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên lời khuyên cho các mẹ là không nên để sữa quá lâu, dù có hâm nóng cũng nên cho bé dùng hết trong vòng 2 tiếng, nếu bé không uống hết mẹ nên uống hộ hoặc đổ đi để vệ sinh bình sữa luôn. Đặc biệt, máy hâm sữa Fatzbaby còn có chức năng máy tiệt trùng sữa rất cần thiết với các gia đình có trẻ dưới 6 tháng tuổi, vì lúc này hệ tiêu hóa của trẻ chưa hoàn thiện chưa rất cần được bảo vệ khỏi vi khuẩn bên ngoài, các dụng cụ cho bé bú cần được tiệt trùng trước khi sử dụng.

Một ly sữa có nhiệt độ hợp lý sẽ kích thích dạ dày và kích thích hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, hỗ trợ và thúc đẩy quá trình hấp thu các chất dinh dưỡng trong sữa tốt hơn. Vì vậy máy hâm bình sữa  cũng giúp hâm ly sữa cho cả người lớn uống cũng như trẻ nhỏ. Sữa là thực phẩm cần thiết cho mỗi người, đặc biệt là trong mùa đông khi cơ thể khó có thể tự tổng hợp vitamin D từ ánh nắng mặt trời. Đặc biệt đối với những người lớn tuổi, sữa lại càng quan trọng vì, lúc này hệ tiêu hóa của họ đã suy giảm không thể hấp thụ được nhiều chất dinh dưỡng nữa, các chất dinh dưỡng dễ hấp thu trong sữa sẽ giúp bổ sung những thiếu hụt này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *