Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Linh kiện thay mới màn hình iPhone 6

Linh kiện thay mới màn hình iPhone 6

Những chiếc iphone 6 hiện tại trên thị trường thay màn hình đang là một sản phẩm cực HOT của hãng Apple tung ra trong khoảng thời gian cuối tháng 8 đầu tháng 9 năm 2014. Diễn nhiên những người thay màn hình iPhone 6 sành điệu đam mê công nghệ như bạn sẽ lùng mua ngay 1 chiếc. Nhưng vì những sơ xuất nhỏ hay chỉ là vô tình mà bạn lại đánh rơi chiếc iphone 6 dẫn đến bị va đập màn hình. Và việc tìm kiếm một địa chỉ thay màn hình iphone 6 này hiện tại đang ở đâu? Chất lượng như thế nào? Có hỗ trợ bảo hành ? Có chất lượng chuyên nghiệp không?

Thay màn hình iphone 6 lấy ngay thuận tiện tại

Thay màn hình iphone 6 tại Thành Hưng Mobile, bạn sẽ được những nhân viên dày dặn tay nghề và hết lòng với công việc, chu đáo với quý khách , tận tình chăm sóc bạn một cách chu đáo , thay màn hình iphone cho khách hàng trong khoảng nhanh nhất có thể để tránh mất khoảng của quí khách.

Thay màn hình iPhone 6, 6 Plus

Về việc thay màn hình, các kỹ thuật viên  tại hà nội luôn luôn khéo léo tỉ mỉ từng chút và hết sức cẩn trọng vì muốn tháo gỡ màn hình của chiếc màn hình iphone 6 thì phải tháo gỡ các chi tiết bên trong ra trước, nhằm cam kết  thay màn hình iPhone 6 tại Hà Nội chất lượng của máy vì nếu gỡ phụ kiện và thay thế nếu không làm thay màn hình iPhone cẩn trọng sẽ dẫn đến việc iphone bị mất cảm biến ánh sáng( đèn màn hình vẫn luôn luôn sáng khi nghe gọi, áp iphone vào tay)

Tự tin về chất lượng lẫn chất lượng chuyên nghiệp của dịch vụ , chúng tôi có chế độ hỗ trợ bảo hành đến 12 tháng cho khách hàng hàng từ lúc thay màn hình iphone 6 tại Minh Phát Mobile.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *