Home / Chia sẻ / LG F180: mạnh mẽ đến kinh ngạc

LG F180: mạnh mẽ đến kinh ngạc

LG đang từng ngày khẳng định thương hiệu trên thị trường smartphone, khi liên tiếp tung ra những “siêu” dế Android được trang bị cấu hình tốt, thiết kế đẹp, không khỏi nứt lòng người hâm mộ. Và trong lần đánh giá này, TechZ xin gởi đến độc giả sản phẩm được giới công nghệ săn đón nhất trong thời gian vừa qua, quái thú mang tên LG Optimus G.

Thay cảm ứng LG Optimus G F180

LG đang từng ngày khẳng định thương hiệu trên thị trường smartphone, khi liên tiếp tung ra những “siêu” dế Android được trang bị cấu hình tốt, thiết kế đẹp, không khỏi nứt lòng người hâm mộ. Và trong lần đánh giá này Thay cảm ứng LG G F180, TechZ xin gởi đến độc giả sản phẩm được giới công nghệ săn đón nhất trong thời gian vừa qua, quái thú mang tên LG Optimus G.

Với vi xử lý siêu mạnh Qualcomm Snapdragon S4 Pro, sản phẩm LG Optimus G còn được thừa hưởng nét độc đáo từ thiết kế thay thế cảm ứng lg g f180 truyền thống của LG Prada. Có thể nói rằng, LG Optimus G chính là thiết bị di động mạnh mẽ nhất cho đến thời điểm này. Không để bạn đọc phải chờ đợi thêm, chúng ta sẽ xem xét chi tiết những gì LG Optimus G có được!

Như chúng tôi đã đề cập ở trên Thay thế cảm ứng lg, không quá khó để nhận ra kiểu dáng thiết kế đặc trưng của “dòng L” và LG Prada tồn tại trong Optimus G. Các nhà sản xuất đã phối hợp, và nâng cấp những đường nét có được từ các sản phẩm đó, để tạo ra những sản phẩm nằm trong phân khúc cao cấp hơn, không chỉ ở Optimus G, Optimus thay cảm ứng lg 4X HD cũng có được những lợi thế này. Tuy được lai tạo ở nhiều tầng thiết bị, nhưng Optimus G vẫn có được thiết kế gọn gàng, sang trọng, dễ dàng bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên, một điều không phải dễ dàng tìm thấy trong những dòng smartphone Android hiện giờ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *