Home / Chia sẻ / Lắp đặt internet viettel những ưu đãi và hình thức thanh toán cho khách hàng.

Lắp đặt internet viettel những ưu đãi và hình thức thanh toán cho khách hàng.

Vai trò và tầm đặc biệt quan trọng của Internet trong thời đại công nghê thông tin.

Internet ngày càng trở nên phổ biến trên toàn cầu. Nó đóng vai trò vô cùng quan trọng đặc biệt trong cuộc sống hiện đại, trong công việc, vui chơi cũng như giải trí.

Hãy nói thử cảm giác của bạn mỗi lần truy cập một trang web mà đường truyền yếu, bạn sẽ cảm thấy ra làm sao và điều đầu tiên bạn muốn làm khi ấy là gì?

Hãy để nhà cung cấp mạng viettel giải quyết vấn đề về đường truyền mạng hiệu quả nhất chỉ bằng những thao tác đơn giản và dễ dàng để với chương trình khuyến mại lắp mạng internet viettel đang diễn ra.

Nhằm đơn giản hóa thủ tục cho tất cả các khách hàng, viettel đã tận dụng tối đa quy trình lắp đặt cũng như thanh toán để khách hàng có thể lắp đặt mạng một cách nhanh nhất.

Những ưu đãi khi lắp đặt mạng internet viettel

Lắp đặt mạng viettel đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt từ nhà mạng như bạn sẽ được khuyến mãi gói Fast20 với tốc độ 20Mbps trọn gói mà chỉ với giá 200.000đ/tháng, gói Fast25 (tốc độ 25Mbps) trọn gói với giá 220,000đ/tháng, gói Fast30 (tốc độ 30Mbps) trọn gói với giá 250,000đ/tháng, gói Fast40 (tốc độ 40Mbps) trọn gói với 350,000đ/tháng và gói FTTH office (tốc độ 45Mbps) dành cho doanh nghiệp với cước trọn gói chỉ 880,000đ/tháng được miễn phí 1 Địa chỉ cửa hàng IP tĩnh. Ưu đãi miễn phí lắp đặt, tặng cước sử dụng dành cho khách hàng đăng ký đóng trước 6 tháng hoặc 12 tháng tiền cước, trang bị modem WiFi 4 cổng và khuyến mãi cước sử dụng hàng tháng.

bề ngoài thanh toán khi lăp đặt mạng internet viettel

Hiện nay Viettel đang áp dụng các vẻ ngoài thanh toán linh hoạt. Khách hàng có thể chọn lựa các bề ngoài sau:

Thanh toán tại địa chỉ lắp đặt, Showroom theo yêu cầu ghi trên hợp đồng (lệ phí thu cước tại nhà 5.000đ/tháng/lần). Hoặc chúng ta có thể chọn cách thanh toán tại các điểm giao dịch của Viettel (miễn phí). Nếu không, bằng cách thanh toán qua dịch vụ BankPlus của Viettel (miễn phí, chiết khấu 5.5% giá trị hóa đơn) cũng là cách giúp bạn trả hóa đơn tiền mạng hàng tháng.

Nhiều doanh nghiệp ngày nay chọn cách ủy nhiệm thu, chi qua ngân hàng (theo biểu phí ngân hàng) hoặc thanh toán qua các cổng thanh toán khác (theo biểu phí cổng thanh toán).

Tùy vào ngân sách của bạn mà lựa chọn hiệ tượng thanh toán phù hợp nhất. Đăng ký lắp mạng internet viettel ở hà nội vào tháng tới này, bạn sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi cuốn hút từ nhà mạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *