Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp

Lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp

Điều hòa là thiết bị điện lạnh được sử dụng phổ biến hiện nay tại các giá đình, công ty, cơ quan, xí nghiệp. Chính vì nhu cầu sử dụng điều hòa gia tăng lên dịch vụ sửa chữa, lắp đặt điều hòa ngày càng được chú trọng hơn. Bạn đang sống và làm việc tại hà nội? Bạn đang muốn lắp điều hòa cho căn phòng của mình mà chưa biết gọi trung tâm nào uy tín? Hãy gọi chúng tôi Trung tâm điện lạnh Khánh sáng chuyên tháo lắp điều hòa tại hà nội. Giá rẻ, uy tín, chất lượng. Chúng tôi đã làm dịch vụ về điện lạnh hơn 10 năm tại Nà nội vì vậy các bạn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Tháo lắp điều hòa tại hà nội
Tháo lắp điều hòa tại hà nội

Là một Trung tâm với quy mô, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Thế mạnh của Trung tâm điện lạnh khánh sáng là đội ngỹ kỹ thuật viên dày dặn, nhiều đối tác, lượng khách hàng ngày càng nhiều nhất là khách hàng tiềm năng. Vì vậy, Trung tâm Điện lạnh khánh sáng cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ lắp đặt, sửa chữa điều hòa uy tín, chất lượng nhất.

  • Tháo lắp điều hòa: Chúng tôi nhận tháo điều hòa và lắp điều hòa cũ khi quý khách có nhu cầu chuyển nhà, chuyển phòng trọ hoặc quý khách thay thế điều hòa mới.
  • Lắp điều hòa mới: Khi quý khách muốn mua cho mình một chiếc điều hòa khi đó chúng tôi sẽ là người đến lắp điều hòa giúp quý khách
  • Sửa chữa điều hòa: Trong quá trình sử dụng điều hòa cũng như các vật dụng khác cũng bị hỏng hóc, trục trặc và khi đó chúng tôi sẽ là người đến sửa cho các bạn
  • Bảo dưỡng điều hòa: Điện lạnh Khánh sáng khuyến cáo khách hàng mỗi năm nên bảo dưỡng điều hòa 1 lần.

Ngoài dịch vụ về điều hòa chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại hà nội và dịch vụ sửa tivi tại hà nội để phục vụ quý khách. Khi có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *