Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Làm sao để ăn nhiều mà không bị béo?

Làm sao để ăn nhiều mà không bị béo?

Làm sao để ăn nhiều mà không bị béo?
Nếu bạn là người quảng giao, yêu cầu công việc phải thường xuyên tiếp khách, ăn uống, tiệc tùng, bạn lo ngại vì việc sử dụng nhiều thực phẩm sẽ khiến tăng cân? Bạn có thể áp dụng vài mẹo nhỏ sau để giúp ăn uống mà không bị béo nhé!
1. Ăn nhẹ trước khi đi ăn tiệc
Nhiều người nghĩ càng ăn ít thì sẽ càng giảm cân. Nhưng thực tế cho thấy nếu bạn không ăn gì trước buổi tiệc, bạn sẽ bị đói, bị hấp dẫn trước nhiều món ăn ngon và ăn uống mất kiểm soát. Vì thế, trước khi nhập tiệc khoảng một tiếng, hãy ăn một ít trái cây ít đường hoặc sữa chua, dạ dày của bạn đã có thực phẩm nên bạn sẽ ăn ít hơn. Ngoài ra, hãy luôn ý thức về tình trạng cân nặng để ăn uống dừng đúng lúc nhé!
2. Ăn nhiều súp trước khi vào bữa chính
Sử dụng canh hoặc soup trước bữa chính là cách để làm no dạ dày, hạn chế các thức ăn nhiều tinh bột và đường khác. Bạn có thể sử dụng một bát soup lớn hơn bình thường, ăn nhiều rau xanh, hạn chế dùng các món ngon chiên xào đầy hấp dẫn.
3. Lựa chọn món ăn
Việc ngay lập tức sử dụng món ăn khi vừa bày ra bàn sẽ khiến bạn khó lòng thưởng thức được nhiều món ngon khác và rơi vào tình trạng ăn uống không kiểm soát. Hãy kiên nhẫn đợi tất cả các món bày ra bàn và lựa chọn món ăn bạn yêu thích, đồng thời có chứa ít calo để hạn chế tăng cân.
Hãy chú ý đến các món rau xanh, các món trộn, salad, soup, gỏi… thay vì các món hầm, chiên xào nhiều calo nhé!
Chú ý ăn chậm, nhai kỹ và ăn vừa đủ thì nên dừng lại. Vừa ăn vừa thưởng thức vị ngon thức ăn sẽ giúp bạn ăn có kiểm soát và có điểm dừng.
4. Hãy lắng nghe dạ dày của bạn
Nếu dạ dày của bạn báo bạn “no căng” chứng tỏ lượng thức ăn bạn dung nạp đã bị thừa và bạn dễ dàng bị béo phì, thừa cân đó. Hãy ăn ở mức vừa phải và dừng lại nếu bạn cảm thấy no, đừng bị mắc vào tình trạng “no bụng đói con mắt” để bị hấp dẫn bởi nhiều món hấp dẫn khi đã ăn đủ nhé!

Thuốc Giảm Cân Best Slim USA
5. Uống trà và uống thuốc giảm cân 
Uống trà xanh là một thói quen tốt giúp đẩy nhanh quá trình tiêu hóa, đào thải độc tố, tiêu hao mỡ thừa. Sau bữa tiệc, bạn nên uống trà xanh để giúp cho quá trình chuyển hóa năng lượng, thuốc giảm cân lishou đay là những loại thuốc giảm cân mà thái lan sản xuất và sử dụng thuốc được chị em ưa chuộm hàng chuc năm nay có tác dung đốt mà thừa rất hiệu quả thuốc này và thuốc giảm cân best slim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *