Home / Chia sẻ / Kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng anh

Kinh nghiệm chọn trung tâm tiếng anh

Nếu là kẻ thường mất tập trung & cảm thấy tự học là cực khó thì có thể tham gia học tại trung tâm, ở đó các bạn sẽ có thêm ít động lực từ giảng viên các bạn xung quanh.. bên cạnh đó, giáo viên ở trung tâm còn rất có thể giúp bạn định hướng & đưa ra những cách thực hiện học tập hiệu quả, giúp bạn cao nhất hóa đc thời gian học, nhất là đối với các học viên đang ở trình độ cơ bản & đang cần học nâng cấp hơn. Còn với các học viên đã ở trình độ khá rồi, mình nghĩ chúng ta cũng có thể tự học ở nhà.
Một trong những kinh nghiệm chọn địa chỉhọc:

Trình độ giáo viên​ đứng lớp của bạn (bằng cấp như thế nào, kinh nghiệm thế nào, thành tích học viên).

– Có bao giờ các anh chị tự hỏi là giáo viên​ đang đứng lớp mình có chuyên môn thế nào, kinh nghiệm ra sao, hiện đang công tác công việc gì?

– Có khi nào xem lại khả năng tiếng Anh có nâng cao sau khóa học hay không? hay đối với bạn học bao nhiêu đó thì đã và đang được gì?

Vì có các trung tâm đào tạo TOEIC thì chưa từng có điểm vượt quá 800, IELTS thì dưới 8.0, dạy tiếng anh giao tiếp thì chỉ chăm chăm cho học sinh chơi game vui nhộn câu giờ, phát âm thì sai lên sai xuống, dạy tiếng Anh dành cho người đi làm thì chưa từng đi làm bao giờ, học Writing thì đọc cho học sinh chép văn mẫu, học thuộc lòng…

Học phí khoảng thời gian học:

Mình nhớ một câu khá hay dạng như là:”Việc học là vô tận nhưng học tiếng Anh chỉ cần bỏ công ra một thời gian để xử lý nó, kế tiếp còn học làm cái khác nữa”.Vì vậy hãy khẳng định xem với mức nhu cầu của bạn thì khoảng bao nhiêu học phí là vừa đủ. Đừng chọn mức học phí quá đắt hay quá rẻ, vì “tiền nào của nấy”!

Quy mô lớp học:

Với mô hình 15 học sinhhoàn hảo nhất.

Đừng tham gia vào những lớp học đông học viên, ở đó các bạn sẽ không đủ lưu ý hướng dẫn tận tình. Thậm chí hết cả khóa học giảng viên cũng chưa biết tên học sinh là gì. Lớp đông thì đương nhiên là bạn mất cơ hội được tiếp thu & chỉ dẫn của giáo viên. Khóa học Tiếng anh cho người mất gốc là khóa học luôn luôncon số học viên >15, đảm bảo mọi học viên đều được tương tác với giáo viên trong giờ học

7

Phương pháp học: có sự liên hệ giữa giáo viên với học sinh.

Trên google đã có vô số trang web, cho phép download tài liệu free hay các phần mềm học online miễn phí, nếu có thể tự học and tự luyện tập nhờ máy tính thì đã không cần thiết phải đến trung tâm làm cái gi rồi.

Chính vì vậy khi đăng kí học, nên lựa chọn những trung tâm có chương trình học chất nhận được học sinh and giáo viên contact với nhau dày dặn hơn. Như vậy sẽ được người giúp bạn sửa lỗi, nâng cấp vốn tiếng Anh của bạn. Tiếng Anh rất rộng lớn, tự mình nghĩ nó đúng thì không khá lên đc hay học bằng cách cứ ôm máy tính thì sẽ không thể nào biết rằng cái mình đang đọc, mình nghe, hay cái mà mình nói có đúng hay không?

Chi tiết xin tham khảo thông báo khóa học tiếng anh cho doanh nghiệp

 

Quy tắc đóng học phí:

Hãy đóng học phí theo khoá nhé. Vì đóng nguyên thời gian lâu năm bạn sẽ rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan, học tiếp thì không sắp xếp đc khoảng thời gian, mà muốn nghỉ thì không được rút lại học phí.

Không những thếcác trung tâm lại không cho bảo lưu học phí. Không ai có thể nói rằng mình sẽ rảnh khoảng thời gian dài đó để học tiếng Anh? Đóng học phí cả năm là đồng tiền chết. Vì thế sau 1 khóa học nếu cảm nhận thấy học có tiến triển mới học tiếp nhé.

Tài liệu & giáo trình.

– Nếu có chuyên môn về tiếng Anh thì cũng biết rằng một quyển sách thì nó không hề bao quát hết content dạy cho học sinh, nên thường những trung tâm người ta sẽ tự biên soạn ra lộ trình học riêng and dựa vào sách chính. Từ dòng sách này chương trình học sẽ được bổ sung thêm tài liệu video, extra bài tập, thuyết trình, báo cáo, reading, trao đổi, speaking theo chủ đề…..

Vì thế khi đăng kí học nên xem trước giáo trình and các tài liệu mà trung tâm chuẩn bịrất đầy đủ chắc chắn không nhé.

Phòng học:

Các người đến lớp tiếng Anh đều mong muốn tiếp thu kiến thức tốt nên môi trường thiên nhiên học tập khá quan trọng: có máy lạnh, máy chiếu, sạch sẽ, môi trường thiên nhiên yên tĩnh. bầu không gian trong sạch lành mạnh thì mới học tập xuất sắc được chứ. Ngồi học mà nóng cũng như ngồi cạnh lò than thì làm sao cho tập trung tâm trí mà học được.

Hay các phòng học thì phải có mic cho giáo viên đứng nói. Nghe đc giáo viên nói gì thì mới hoàn toàn có thể tiếp thu bài học đúng không nhỉ ?

Sau khi học thử nhiều trung tâm thì Jaxtina là nơi mình đặ lòng tin & học ở đó một khoảng thời gian lâu năm. Các bạn quan tâm có thể xem thông tin khóa học Tiếng Anh cho người đi làm.

Đây chỉ là lời chia sẻ theo ý kiến cá nhân, đương nhiên mỗi nơi có sự đa dạng của nó. Hy vọng đoạn viết sẽ góp phần giúp những bạn tìm một khu học tiến bộ cho chính bản thân nhé.

Cuối cùng thì chỉ có việc học mới giúp bạn nâng cao vốn tiếng Anh của chính mình. Không có một công thức chi tiết, hay bất kì một loại thần dược nào hết. Bạn cần cù luyện tập + giáo viên kinh nghiệm, chuyên môn cao thì tiếng Anh là chuyện nhỏ.
Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *