Home / Chia sẻ / Kinh nghiệm chọn rèm roman đẹp, rẻ mà vẫn hợp thời trang

Kinh nghiệm chọn rèm roman đẹp, rẻ mà vẫn hợp thời trang

Rèm roman gọn gàng, sang trọng để lựa chọn được rèm roman đẹp, giá rẻ là điều mà không phải ai cũng biết.

Rèm roman nổi bật với phong cách sang trọng, hiện đại vì vậy, rèm roman ngày càng được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn cho sản phẩm rèm cửa sổ văn phòng . Ngoài phong cách sang trọng, rèm roman còn được lựa chọn nhiều bởi sự đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, phù hợp với hầu hết các không gian phòng trong nhà bạn từ phòng khách đến phòng bếp.

Tuy vậy, để chọn được rèm roman giá rẻ, đẹp lại không hề dễ dàng, đòi hỏi bạn phải có con mắt thẩm mỹ và kiến thức nhất định về các loại rèm. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài lưu ý khi chọn rèm roman:

  1. Dựa vào chất liệu, màu sắc để chọn rèm roman.

Khi lựa chọn rèm roman, trước hết bạn cần xem xét xem mình định trang trí rèm roman ở không gian nào để có thể lựa chọn được chất liệu và màu sắc phù hợp.

Nếu bạn lựa chọn rèm roman cho không gian phòng khách, bạn không nên chọn loại vải quá dày mà nên lựa chọn các loại cải mỏng, có gam màu tươi sáng, nó sẽ mang lại cho không gian phòng khách một vẻ đẹp sang trọng hiện đại, nhưng không mất đi sự thoải mái, dễ chịu. Không gian phòng khách cũng nên tránh sử dụng các gam màu tối, nếu không phòng khách của bạn trông rất chán chường, ảm đạm.

Nếu lựa chọn rèm roman cho không gian phòng ngủ bạn nên chọn chất liệu vải dày và gam màu tối vì phòng ngủ là nơi mà bạn cần sự riêng tư và tránh ánh nắng mặt trời để không ảnh hưởng tới giấc ngủ.

kinh nghiệm chọn rèm roman

  1. Dựa vào kiểu dáng để chọn rèm roman.

Bạn có thể lựa chọn kiểu dáng rèm roman,rèm lá dọc giá rẻ  theo sở thích của bạn, nhưng vẫn phải đảm bảo rèm phải kết hợp hài hòa với không gian nội thất trong phòng. Rèm roman nổi bật ở phần yếm rèm, chân rèm và cách kết hợp can vải. Kích thước chiều rộng của rèm roman nhỏ hơn 1,5 m hay là khi chia đôi nhỏ hơn 1,5m hoặc có chiều cao gấp 2 lần chiều rộng và kích thước ô cửa thích hợp nhất để may rèm roman.

bí quyết chọn rèm roman

  1. Dựa vào kiến trúc ngôi nhà để chọn rèm roman.

Khi lựa chọn rèm roman, bạn cần chú ý tới toàn bộ kiến trúc ngôi nhà và không gian nội thất trong phòng. Nó cần sự phối ợp hài hòa giữa họa tiết, gam màu và kiểu rèm.

Với một không gian nội thất giản đơn thì bạn nên lựa chọn rèm roman đơn giản, ít kiểu cách còn nếu phòng có nội thất sang trọng, cao cấp thì nên chọn bộ rèm roman sang trọng, có chất liệu tốt.

Trên đây là một số kinh nghiệm để lựa chọn rèm roman, bạn có thể tham khảo để lựa chọn được bộ rèm roman giá rẻ  tốt nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *