Home / Chia sẻ / Kiến trúc nhà ống đẹp 5 tầng phối hợp kinh doanh.

Kiến trúc nhà ống đẹp 5 tầng phối hợp kinh doanh.

Bạn đang muốn kinh doanh tại nhà nhưng hiện tịa bạn vẫn chưa tìm được một bản thiết kế nào phù hợp. hãy liên hệ với kiến tạo việt với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

Kiến trúc nhà ống đẹp 5 tầng phối hợp kinh doanh.

mẫu  nhà phố đẹp mà Kiến Tạo Việt giới thiệu dưới đây được mẫu mã cho một gia đình mang 3 người gồm bố, mẹ và một cô con gái. Vì khu đất xây dựng nằm ở mặt trục đường chính sở hữu độ lưu thông cao, nhiều người  nên chủ nhà muốn tận dụng không gian tầng một để tạo ra cho công tác kinh doanh hàng thấm thía kiếm thêm thu nhập cho gia đình.

Nhà ống đẹp 5 tầng kinh doanhNhà ống đẹp 5 tầng phối hợp kinh doanh

dự án nhà ống đẹp 5 tầng được thiết kế mang hình khối vuông vắn, đơn giản, khúc chiết có hệ thống cửa kính to phía mặt tiền đằng trước bên trên tầng 2 và 3 nhằm lấy ánh sáng và thông gió bất chợt 1 bí quyết tối ưu nhất với thể. Phía dưới tầng một được ngoại hình cá tính có mặt tiền được ốp đá marble đảm bảo về mặt thẩm mỹ cũng như vệ sinh của ngôi nhà. tất nhiên chậm tiến độ là việc phối màu tương phản nhẹ mang đến sự thảnh thơi cần có cho công trình.

Mặt bằng công năng nhà ống đẹp 5 tầng hài hòa buôn bán.

Tầng một : Bao gồm những không gian sau : Trên mặt bằng tầng 1, phần lớn mặt bằng sàn sẽ được tận dụng để cho mục đích kinh doanh và trưng bày sản phẩm của gia đình chủ nhà, phía bên trong cùng là cầu thang 21 bậc dẫn lối đi lên không gian phía trên tầng 2.

Tầng hai : Bao gồm các không gian sau : từ tầng 1, bước qua cầu thang được ngoài mặt với 21 bậc là lên ko gian tầng hai, đây là nơi diễn ra hoạt động sinh hoạt thường nhật của đa số những thành viên trong gia đình,với thiết kế làm 2 phần, là phòng khách sở hữu diện tích 16m2 được đặt về phía mặt tiền tài ngôi nhà ống đẹp 5 tầng và phòng ăn rộng 10m2 được ngăn cách bới lớp vách CNC nhỏ, nhằm phân chia 2 ko gian sở hữu nhau nhưng vẫn đảm bảo sự thông đạt của ko gian khái quát. Tiếp theo là cầu thang đi lên không gian tầng 3.

Nhà ống đẹp 5 tầng kinh doanhNhà ống đẹp 5 tầng kết hợp kinh doanh

Tầng 3+4: Bao gồm các không gian sau : Lên đến không gian tầng 3 và 4, tại đây, nhằm đảm bảo về mặt kết cấu cũng như kỹ thuật của đại quát công trình mà tầng và tầng 4 được thiết kế mang cách thức sắp xếp ko gian như nhau gồm : một phòng ngủ và một nhà vệ sinh. Điểm dị biệt duy nhất ở hai không gian của 2 tầng này, chậm tiến độ là ở trên tầng 4 thay vì gộp không gian vệ sinh của tầng có phòng ngủ tạo thành ko gian khép kín như ở tầng 3 thì ở tầng 4, của phòng ngủ được đẩy lùi về phía trước nhằm để biến phòng vệ sinh thành phòng thủ sinh sở hữu thể dùng chung. Cầu thang để đi lên tầng trên, giao thông căn nhà có thông tầng cầu thang, nhìn căn hộ có chiều sâu.

Tầng 5 : Của nhà ống đẹp 5 tầng chia đôi 2 khiến 2 không gian, môt bên làm phòng thờ và một bên là sân thượng thoáng mát để phơi đồ đã giặt hoặc lên hóng gió.

khi ngoài mặt nên những mẫu nhà ống đẹp 5 tầng, chúng tôi luôn tuyển lựa cẩn thận bắt mắt theo thị hiếu cũng như lứa tuổi của gia chủ, phối hợp mang thông minh trong mẫu mã của hàng ngũ KTS trong công đoạn bàn luận và lên phương án xây dựng dự án. sở hữu  thiết kế kiến trúc hiện đại, cùng phương pháp sắp xếp không gian linh động, phụ thuộc đa dạng vào số lượng thành viên, những thế hệ sống trong căn nhà, màu sắc cũng như cách thức bố trí đồ đạc hợp lý, dự án đẹp biểu thị rõ rệt gu thẩm mỹ thời trang của gia chủ, cũng như khả năng tư duy kiểu dáng của kiến trúc sư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *