Home / Chia sẻ / Kiểu tóc buộc nửa hoàn hảo cùng 3 phụ kiện cài tóc tuyệt đẹp

Kiểu tóc buộc nửa hoàn hảo cùng 3 phụ kiện cài tóc tuyệt đẹp

cho thuê áo cưới

Chup anh cuoi dep tai da nang – Tú Huỳnh wedding gợi ý đến các cô dâu tương lai 3 phụ kiện hoàn hảo cho kiểu tóc buộc nửa trong ngày cưới nhé, đó là hoa, kẹp tóc đính đá và khăn voan. Với 3 phụ kiện này, chup anh cuoi dep tai da nang – Tú Huỳnh wedding tin rằng mọi cô dâu sẽ xuất hiện với mái tóc buộc nửa bồng bềnh thật quyến rũ và duyên dáng đấy!

1.Hoa cài tóc

Những bông hoa được kết thành vòng là gợi ý đầu tiên mà chup anh cuoi dep tai da nang – Tú Huỳnh wedding gửi đến các bạn. Mái tóc buộc nửa của bạn sẽ thêm nổi bật với những vòng hoa điểm xuyến trên mái tóc của mình, bạn có thể cài hoa lệch một bên hoặc vòng sau tóc. Một chiếc băng đô hoa thanh mảnh cũng là sự lựa chọn không tồi mà chup anh cuoi dep tai da nang – Tú Huỳnh wedding gợi ý đến các bạn.

2.Khăn voan

Chụp ảnh cưới đẹp đà nẵng – Tú Huỳnh wedding bật mí đến các bạn phụ kiện thứ hai đang được nhiều các cô dâu lựa chọn, đó là khăn voan. Nếu hoa tôn lên vẻ dịu dàng đầy nữ tính thì khăn voan tôn lên vẻ kiêu sa, thanh lịch không kém phần cuốn hút. Một chiếc khăn voan dài tha thướt là phụ kiện mà chụp ảnh cưới đẹp đà nẵng – Tú Huỳnh wedding tin rằng sẽ không làm các cô dâu tương lai thất vọng.

3. Cài tóc đính đá, phụ kiện ánh kim

Studio chup anh cuoi dep tai da nang – Tú Huỳnh wedding gửi đến các cô dâu tương lai sự lựa chọn thứ 3 trong các loại phụ kiện cài tóc cho mái tóc buộc nửa, đó là cài tóc đính đá hoặc những phụ kiện ánh kim bắt sáng tuyệt đối. Một chiếc kẹp tóc ngọc trai không quá cầu kì được cài lệch một bên sẽ vô cùng cuốn hút và tinh tế.

Mọi thông tin chi tiết để có một bộ ảnh cưới đẹp, độc đáo và mang đậm dấu ấn riêng, xin vui lòng liên hệ studio chup anh cuoi dep tai da nang – Tú Huỳnh wedding tại 368 Trưng Nữ Vương hoặc liên lạc qua số điện thoại 0914 525 086 – 0932 735 766

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *