Home / Chia sẻ / Không gian thiết kế nội thất dành cho nhà đẹp

Không gian thiết kế nội thất dành cho nhà đẹp

Không gian thiết kế nội thất dành cho nhà đẹp thêm hoàn hảo

Trong nghệ thuật kiến trúc dành cho nhà đẹp – ai cũng biết rằng kiến trúc là phần xương sống, còn thiết kế nội thất mới là phần hồn mang lại sự cân bằng dành cho cuộc sống của người sử dụng. Để có được mọt kiểu dáng nội thất nhà đẹp đòi hỏi người kiểu dáng phải với tư duy sáng tạo và tri thức chuẩn về cách sắp xếp đùng sử dụng trong nhà. Để trong khoảng chậm triển khai đem đến các môi trường sống đảm bảo thấp những nhân tố về nhân thể nghi, tiện dụng, thông thoáng và giàu tính thẩm mỹ – nhằm đem đến 1 cuộc sống giàu màu sắc vui tươi và đảm bảo sự hài lòng dành cho gia chủ lúc sống trong căn nhà thân yêu của mình. Và trong bài viết này, Kiến Tạo Việt sẽ đưa ra cho Anh chị 1 bắt mắt mẫu mã nội thất cực kỳ hiện đại với bí quyết xếp đặt và phân bổ không gian hợp lý dành cho các không gian nhà đẹp.

Ở những mẫu thiết kế nội thất đẹp này, không gian kiến trúc được thiết kế bố trí các thiết bị nội thất sao cho diện tích trống là lớn nhất để thuận tiện cho việc giao thông trong nhà. Bên cạnh đó là dành ra các khoảng không gian vui chơi cho trẻ nhỏ.

thiet-ke-noi-that-dep-vo-cung-hien-dai-1

Trong mẫu thiết kế nội thất phòng khách, không gian ở đây mang sắc trắng chủ đạo. Đó là sự kết hợp của các thiết bị nội thất và màu sơn của tường. Cùng với đó, sàn được ốp gỗ bóng và trải tấm thảm cho phòng khách để giữ ấm vào mùa đông, đối với mùa hè có thẻ sử dụng loại thảm có bề mặt lông thảm ngắn hơn để trang trí cho không gian này.

thiet-ke-noi-that-dep-vo-cung-hien-dai-2

Tiếp theo là không gian thiết kế nội thất phòng ngủ với phong cách thiết kế theo phong cách Châu Âu, vừa hiện đại, sang trọng lại vô cùng tinh tế trong cách phối màu sắc cho vật liệu. Trong không gian này, ánh sáng chủ yếu từ tự nhiên mang lại, cùng với đó là những nguồn sáng nhẹ từ hệ thống đèn tranh được bố trí trên tường và đèn mắt trâu được lắp ghép với trần thạch sao gọn đẹp để chiếu ánh sáng êm dịu cho phòng ngủ.

thiet-ke-noi-that-dep-vo-cung-hien-dai-3

Còn đây là mẫu thiết kế không gian phòng khách khác, cũng mang phong cách Châu Âu. Song, các thiết bị nội thất trong không gian này được thiết kế với kiểu dáng đơn giản hơn rất nhiều.  Và không gian này cũng khá êm dịu khi sử dụng hệ thống rèm che nắng cho cửa sổ lớn và dùng đèn hắt tường cùng với đèn treo tạo điểm nhấn cho căn phòng.

thiet-ke-noi-that-dep-vo-cung-hien-dai-4

Đối lập với sự trang nhà trong 2 không gian phòng khách phía trên, không gian phòng khách này được thiết kế với nhiều màu sắc hơn để tạo sự mới lạ. Trong đó, các thiết bị nội thất cùng với tường mang gam màu sáng, còn sàn được nhấn bằng thảm trải tối màu để nổi bật lên không gian nội thất và kiến trúc cho căn phòng.

thiet-ke-noi-that-dep-vo-cung-hien-dai-5

Cuối cùng là không gian phong khách kết hợp với không gian thiết kế nội thất phòng bếp ăn. Không gian phòng khách thì được bố trí với bộ sofa bọc da tối màu nổi bật. Trong khi đó, phòng bếp lại trái ngược hoàn toàn với gam màu sáng. Sự hòa quện 2 chức năng này trong một không gian tạo nên một khu vực với những sáng tạo trong tạo hình và thiết kế mới mẻ.

Hãy tham khảo và nhận xét rồi đưa ra lựa chọn thiết kế nội thất đẹp của bạn để có thể có được ngôi nhà với những không gian chức năng chặt chẽ. Và liên hệ với Kiến Tạo Việt để chúng tôi có thể hỗ trợ các bạn trong việc lên phương án thiết kế, thi công và hoàn thiện những khôn gian kiến trúc, nội thất của gia đình bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *