Home / Chia sẻ / Khám phá những dòng ghế ngồi ô tô Brevi

Khám phá những dòng ghế ngồi ô tô Brevi

Cho bé sử dụng ghế ngồi ô tô là điều cần thiết khi cho bé đi xe hơi. Do bé còn nhỏ nên rất dễ bị ngã khi phanh xe gấp. Lựa chọn một chiếc ghế chất lượng, và phù hợp theo độ tuổi sẽ giúp bé an toàn hơn. Có nhiều thương hiệu ghe ngoi xe hoi được bán trên thị trường trong đó Brevi là thương hiệu được nhiều gia đình lựa chọn. Sau đây là những mẫu ghế ngồi ô tô chất lượng thuộc thương hiệu Brevi

>> Bài viết liênq quan: Ghế ngồi ô tô Combi cao cấp chất lượng

Ghế ngồi Brevi Booster Plus

Giá bán: 1.640.000 đồng

Ghế ngồi Brevi Booster Plus có thiết kế nhỏ gọn, mẹ có thể sắp xếp mang theo trong mỗi chuyến đi chơi xa. Với chất liệu chắc chắn, đệm ghế dày và mềm giúp cho bé ngồi được thoải mái nhất. Với dây an toàn gắn khóa 3 trong 1 nên rất an toàn cho bé.

Ghế ngồi Brevi Smart Grillo Hello kitty

Brevi Smart Grillo Hello kitty có thiết kế tiện lợi và nhỏ gọn như một chiếc nôi sách tay. Với màu hồng nhẹ nhàng, họa tiết Hello Kitty dễ thương trông rất đáng yêu. Ghế được thiết kế như vòng tay mẹ nên khi trên ô tô bé sẽ có cảm giác như được mẹ đang ôm, chống giật mình. Ghế được bán trên thị trường với mức giá khoảng 3.800.000 đồng.

Ghế ngồi Brevi Grandprix Silverline Hello Kitty

Mức giá thấp nhất: 5.600.000 đồng

Ghế ngồi ô tô Brevi Grandprix Silverline Hello Kitty sử dụng được cho trẻ từ 1-10 tuổi nên có thể sử dụng được lâu dài, dễ dàng chuyển đổi giai đoạn sử dụng. Với thiết kế sang trọng, an toàn với dây đai 5 điểm với một chốt khá bấm mở nhanh chóng và tiện lợi. Phần đệm ghế rất dày, mềm mại và rất thông thoáng giúp bé ngồi được thoải mái.

Tùy vào độ tuổi của bé mà gia đình lựa chọn cho bé chiếc ghế ngồi ô tô phù hợp. Để được tư vấn và mua sản phẩm, gia đình có thể đến các cửa hàng mẹ và bé của Shop Trẻ Thơ.

Xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *