Home / Chia sẻ / kết hợp nấm lim xanh với Tây y chữa ung thư

kết hợp nấm lim xanh với Tây y chữa ung thư

    Hiện nay trên thế giới số ca tử vong do căn bệnh ung thư cứ tăng lên theo cấp số nhân chứ không hề có dấu hiệu thuyên giảm. Đó là một vấn đề nhức nhối cho toàn nhân loại. Ung thư – một căn bệnh chưa có được lời giải đáp, nó vẫn là một ẩn số làm đau đầu các nhà nghiên cứu và toàn thế giới. Y học hiện đại đã tiến hành nghiên cứu và đưa ra một số phương pháp như phẫu thuật cắt bỏ, hóa trị, xạ trị, dùng thuốc,… Tuy nhiên những phương pháp này cung chưa hẳn là tối ưu, nó còn mang một số hạn chế nhất định.

     Ta biết rằng, dùng phương pháp hóa trị hay xạ trị đều khiến cho bệnh nhân cảm thấy đau đớn, hơn nữa phương pháp hóa trị sẽ dùng đến các hóa chất, những hóa chất này có khả năng ức chế tế bào ung thư nhưng ngược lại sẽ gây hại cho những tế bào khỏe mạnh. Cơ thể chúng ta không thể kiểm soát nổi sự xâm nhập và hủy hoại của các loài hóa chất ấy. Đồng thời, các phương pháp ấy sẽ gây ra những cơn đau đớn kéo dài cho bệnh nhân. Đó là chưa kể đến sự tốn kém khi tiến hành áp dụng các biện pháp này. Đặc biệt, dung thuốc Tây y quá nhiều sẽ gây tác dụng phụ không mong muốn đối với cơ thể, có thể làm giảm trí nhớ, thậm chí kém đi sự nhanh nhạy của bản thân người bệnh. Thế nhưng, đó là những phương pháp tối ưu nhất bấy giờ, nếu muốn kéo dài sự sống thì chúng ta phải áp dụng. Chúng ta không thể từ bỏ nhưng chúng ta có thể phòng tránh những tác hại ấy.

      Vậy phương pháp hạn chế những nhược điểm kia là gì? Đó chính là sử dụng kết hợp phương pháp điều trị này với dược liệu nấm lim xanh. Thành phần dược chất phong phú có trong nấm lim xanh sẽ làm giảm thiểu đi những tác dụng không mong muốn này. Nấm lim xanh sẽ giúp cơ thể loại bỏ các hóa chất độc hại ra khỏi cơ thể, ngăn chặn không cho chúng xâm nhập phá hủy các tế bào khỏe mạnh. Đồng thời nấm lim xanh sẽ gây ức chế các tế bào ung thư để chúng không di căn sang các bộ phận khác. Hơn nữa, nấm lim xanh cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch làm cho cơ thể chống chọi lại nhiều mầm bệnh đang đe dọa xung quanh.

    Như vậy, có thể đánh giá, kết hợp nấm lim xanh với phương pháp Tây y trong việc điều trị bệnh ung thư là một sự kết hợp rất hoàn hảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *