Home / Chia sẻ / Jogger pant phong cách bụi bặm châu Âu

Jogger pant phong cách bụi bặm châu Âu

Sự ưa chuộng của trẻ trâu năng động đối với sản phẩm Jogger pant tin chắc đã không còn quá xa lạ gì nữa.Điều này đã được thể hiện cách đây vài năm khi xu hướng quần Jogger bắt đầu trên thị trường.Đã là các bạn trẻ của năm 2015 là phải có một chiếc quần loại này. Nó như đã trở thành một trào lưu cực lớn giống  như mái tóc bổ luống của Đan Trường những năm 1998.Chắc hẳn ai cũng biết đến PSY với ca khúc Gamenam Style nổi tiếng. Đây cũng chính là cảm hứng để những chiếc quần Jogger ra đời. Kết hợp với phong cách thiết kế của quần hiphop những  năm 2000 và ống côn đặc trưng của Jean đã cho ra một loại quần rất lạ.

Không giống như các loại quần khác được thiết kế Nam và Nữ khác nhau khá nhiều. Quần Jogger paint được thiết kế trung tính, tức là cả nam và nữ đều có thể măc sản phẩm quần này.Khác với các loại quần khác cần có một số loại vải cố định để may, ví dụ như quần Jean chắc chắn phải dùng vải bò thì mới là Jean. Tuy nhiên với Jogger thì khác loại vải nào cũng có thể may thành 1 chiếc quần đúng chuẩn.Jogger Pant được người ta mặc cả trong mùa hè, mùa đông, mùa thu và mùa xuân. Hè thì mặc Jogger bằng vải, vài thô. Mùa thu thì mặc Jogger jean, mùa đông thì mặc những sản phẩm jogger để mặc ở nhà, đi tập thể dục….

Sự đa dạng khi phối đồ cùng với jogger pant chính là một điểm rất mạnh của nó. Hầu như áo ào, này nào cũng có thể cùng với nó tạo thành một bộ trang phục đẹp.Hãy cùng chúng tôi kiểm chứng sự đa năng của loại quần này với ví dụ cụ thể như thế này nhé : Bạn có 1 chiếc quần Jogger vải thô, muốn trở lên ngầu hãy kết hợp nó với áo in hình họa tiết ấn tượng, giàu phóng cách hiphop, mũ lưỡi bằng và một số phụ kiện khác. Muốn lịch sự hãy để nó phối cùng với sơ mi, giầy tây và đóng sơ vin lại. Còn muốn năng động chạy nhảy hãy kết hợp với 1 cái áo thun nữ rẻ,1 đôi giày  Nike chắc chắn bạn sẽ đủ tự tin làm mọi việc.Quần jogger hiện nay cực kỳ sẵn có và dễ may. Bạn có thể mua một chiếc quần bạn ưng ý dễ dàng trên mạng, ở các cửa hàng thời trang bởi ở đâu cũng rao bán. Bạn cũng có thể may một chiếc quần này ở bất kỳ hiệu may nào bởi vì ai cũng biết đến mẫu quần này.Đặt hàng quần jogger pant ngay hôm nay với đại lý phân phối thời trang hàng đầu tại Hà Nội. Quý vị hãy liên hệ với Shop2xu theo các cách sau : Vào web Shop2xu.Vn hoặc facebook FB/shop2xu, hoặc contact trực tiếp qua số 0936677441 để đặt hàng với chúng tôi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *