Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / IPad Air gây ấn tượng mạnh nhờ độc quyền chip A7 64-bit

IPad Air gây ấn tượng mạnh nhờ độc quyền chip A7 64-bit

IPad Air có những đổi mới về kĩ thuật táo bạo, mang đến cho người dùng những thử nghiệm tốt nhất, Apple đã làm nó xứng đáng với tên gọi “iPad Air”, khẳng định vị thế số một trên thị trường điện thoại tính bảng của hãng.
Thiết kế mới mỏng hơn, tuyệt đẹp và sang trọng
Apple iPad Air được design sắc thay mặt kính iPad sảo tới từng đường nét. Điện thoại mỏng 7,5 mm, nặng chỉ 487g, mỏng hơn 20% và nhẹ hơn 28% so với iPad 4. Với vỏ nhôm nguyên khối yêu quý, các cạnh được vát cong giống iPad Mini và các chi tiết nhỏ thay mặt kính iPad 2 nhất như phím Power, phím tăng/giảm âm lượng đều được chế tác một cách tỉ mỉ khiến iPad Air quyến rũ tất cả mọi người từ cái nhìn đầu tiên.
IPad 2 với thiết kế đẹp tới từng chi tiết

thay mặt kính ipad giá rẻ
Chip A7 64-bit cho hiệu năng bức phá
iPad Air được độc quyền chip A7 mạnh mẽ nhất của Apple. Đây là chip 64-bit đầu tiên của Apple dành cho điện thoại tính bảng và điện thoại, mang lại cho iPad Air khả năng xử lý và năng suất đồ họa gấp 2 lần so với iPad 4. Với sức mạnh này, quý khách hoàn toàn đừng lo âu hoạt động nhiều chức nặng đa nhiệm cùng lúc, đọc tài liệu, xem phim HD, chơi điện thử đồ họa cao,… một cách mượt mà.
IPad Air gây ấn tượng mạnh nhờ độc quyền chip A7 64-bit trước tiên trên thế giới

IPad Air gây ấn tượng mạnh nhờ độc quyền chip A7 64-bit đầu tiên trên thế giới
tương trợ cho chip A7 còn có chip xử lý chuyển động M7 giúp theo dõi vị trí, từ đó đưa ra những lời khuyên hỗ trợ cho việc luyện tập thể thao cho người sử dụng. Thật sự, đây là một trong những tính năng rất hữu ích cho cuộc sống hằng ngày của chúng ta.
IPad Air có khả năng chạy mượt mà những game đồ họa cao nhất

IPad Air có khả năng chạy mượt mà những game đồ họa cao nhất
công nghệ hình ảnh rực rỡ, sắc nét tới từng chi tiết
giá thay mặt kính iPad sở hữu màn hình Retina 9.7 inch, kích thước lên tới 2048 x 1536 px với hơn 3.1 triệu điểm ảnh khiến hình ảnh, video, các chi tiết văn bản hiển thị trên màn hình cảm ứng rất hoàn hảo, trung thực ở mọi điều kiện ánh sáng, giá thay mặt kính iPad 2 mọi góc nhìn. Điều này hỗ trợ khách hàng có những thử nghiệm chân thực nhất, nhất là trong khi thưởng thức những bộ phim chất lượng Full HD.
Màn hình cảm ứng màn cảm ứng hiển thị rực rỡ, sắc nét và góc nhìn rộng trên iPad 2

Màn hình hiển thị rực rỡ, sắc nét và góc nhìn rộng
Camera chất lượng cao
Apple iPad Air được sở hữu camera iSight 5 MP ở mặt sau với nhiều kĩ thuật và thuật toán xử lý hình ảnh mới của Apple cho những bức ảnh tuyệt vời nhất. Quý khách có khả năng dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc của cuộc sống xuất xứ những bức ảnh tuyệt đẹp cho tới những video với chất lượng Full HD. Ngoài ra, iPad Air sở hữu camera phụ 1.2 MP hỗ trợ tính năng FaceTime HD, với cảm biến ánh sáng BSI hỗ trợ làm được các cuộc gọi video với chất lượng không thể cực kỳ cực kỳ tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *