Home / Chia sẻ / Hướng dẫn cho mẹ cách vệ sinh máy vắt sữa

Hướng dẫn cho mẹ cách vệ sinh máy vắt sữa

Việc trút bỏ nỗi lo thiếu sữa tắc sữa sẽ không còn khó khăn nữa khi các mẹ sử dụng các sản phẩm máy hút sữa. Các sản phẩm này như là giải pháp lý tưởng nhất để mẹ bảo vệ sức khỏe duy trì nguồn sữa cho con. Tuy nhiên nếu sử dụng hay vệ sinh máy hút sữa không đúng cách, các mẹ sẽ gặp phải những tác hại khôn lường. Dưới đây là hướng dẫn vệ sinh máy hút sữa đúng cách giúp mẹ đảm bảo dụng cụ hút sữa sạch sẽ vô trùng không lo mình phí tiền vì giá may hut sua không hề nhỏ.

máy hút sữa cho mẹ

Khi sử dụng máy hút sữa, các mẹ nên tiệt trùng vệ sinh máy cẩn thận để bảo vệ sức khỏe của cả 2 mẹ con. Sau mỗi lần sử dụng, các mẹ nên tiệt trùng các bộ phận của máy hút sữa cẩn thận bằng nước nóng trong nhiệt độ khoảng từ 80 đến 100 độ C. Không nên vệ sinh máy bằng các loại hóa chất có tính tẩy rửa và ăn mòn vì sẽ làm hỏng máy. Sau khi vệ sinh máy bằng nước, các mẹ hãy phơi khô các bộ phận của máy tại nơi khô ráo, thoáng mát. Cách này cũng hết sức đơn giản vì mọi hướng dẫn thực hiện đều được ghi đầy đủ trên hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Các mẹ nên ghi nhớ rằng mặc dù máy hút sữa được vệ sinh và tiệt trùng sạch sẽ thế nào cũng không nên sử dụng chung máy hút sữa để đảm bảo tính an toàn cho chính các mẹ. Máy hút sữa là sản phẩm có thiết kế hiện đại và văn mình. Các mẹ có thể hút sữa dễ dàng và thuận lợi nhất bằng các loại máy hút sữa bằng tay hay máy hút sữa chạy bằng điện. Loại máy hút sữa mà Shop Trẻ Thơ khuyên các mẹ nên dùng là máy hút sữa Medela vì dòng máy này được thiết kế gọn nhẹ, công suất chạy êm. Shop Trẻ Thơ là nơi bán máy hút sữa medela swing chính hãng hoạt động trên cơ chế hút sữa 2 giai đoạn giống hệt cơ chế hút – nhả – nghỉ của bé yêu bú ti mẹ lại có mức giá hợp lý trong khoảng vài triệu đồng.

máy hút sữa cho mẹ shoptretho

Những hướng dẫn nhỏ trên hi vọng sẽ giúp ích cho các mẹ trong công tác vệ sinh tiệt trùng máy hút sữa. Tất cả các sẩn phẩm máy hút sữa và bình sữa nổi tiếng Medela, Avent, Pigeon…được bán tại Shop Trẻ Thơ đều là các sản phẩm được đông đảo các bà mẹ trên thế giới sử dụng và khuyên dùng. Tùy vào nhu cầu của từng mẹ mà các mẹ lựa chọn cho mình loại máy hút sữa thích hợp.

Từ khóa mà nhiều mẹ quan tâm:

  • may hut sua me

  • các loại máy hút sữa

  • ban may hut sua

  • máy hút sữa đôi spectra dew 350

  • may hut sua spectra

  • máy hút sữa spectra

  • may hut sua spectra dew 350

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *