Home / Chia sẻ / Hướng dấn cách Test để chọn mua được chiếc Samsung Galaxy S6 cũ ưng ý

Hướng dấn cách Test để chọn mua được chiếc Samsung Galaxy S6 cũ ưng ý

Samsung Galaxy S6 cũ là sự lựa chọn của không ít tín đồ đam mê dòng sản phẩm của nhà mạng này nhưng túi tiền eo hẹp. Tuy nhiên, trước khi sở hữu một chiếc S6 cũ câu hỏi được nhiều người đặt ra là làm sao để tự mình có thể chọn mua đươc 1 chiếc máy cũ ưng ý mà không phải làm phiền tới ai. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin hướng dẫn bạn một số bước kiểm tra đơn giản để chọn mua cho mình một chiếc Samsung Galaxy S6 cũ phù hợp.

Màn hình Samsung Galaxy S6 cũ xách tay cho trải nghiệm xuất sắc

Quan sát ngoại hình của máy

Là một sản phẩm đã qua sử dụng, việc đầu tiên bạn kiểm tra xem chiếc Samsung Galaxy S6 cũ có bị trầy xước, méo móp gì hay không. Cùng với đó là các phụ kiện đi kèm như sạc, dây cáp, tai nghe có còn đầy đủ và sử dụng tốt.

Để chắc chắn hơn, bạn nên cắm thử sạc và tiến hành sạc thử tránh trường hợp về đến nhà bạn mới tá hỏa ra sạc không thể sử dụng được.

Kiểm tra màn hình của máy và một số tinh năng khác

Samsung Galaxy S6 cũ xách tay người dùng sẽ ngay lập tức cảm thấy sự sang trọng

Khi chọn mua một chiếc Samsung Galaxy S6 cũ điều mà bạn không thể bỏ qua khi kiểm tra máy đó chính là kiểm tra điểm chết của máy . Cách đơn giản nhất là để màn hình toàn một màu xanh , trắng hoặc đỏ. Nếu trên màn hình đó hiện  lên một chấn đen bất kỳ thì có nghĩa là máy đã bị điểm chết, bạn nên chọn máy khác.

Độ cảm ứng màn hình cách kiếm tra cũng vô cũng đơn giản. Bạn chỉ cần giữ tay vào một icon bất kỳ và di chuyển nó. Nếu trong quá trình di chuyển icon đó bỗng nhiên bị dừng lại tức cảm ứng màn hình đó có vấn đề. Ngược lại, icon đó chạy mướt theo tay bạn điều đó chứng tỏ rằng chiếc Samsung Galaxy S6 cũ đó có cảm ứng màn hình ổn.

Cảm nhận mới trong thiết kế cùng Samsung Galaxy S6 cũ

Ngoài ra, bạn có cũng nên kiểm tra thêm các tính năng khác của máy như máy ảnh, loa… bằng cách cho chạy thử các tính năng này. Nếu tất đúng như mong muốn của bạn có nghĩa là bạn đã lựa chọn được một chiếc Samsung Galaxy S6 cũ tốt.

Cách kiểm tra máy này bạn cũng có thể áp dụng cho các sản phẩm khác như Samsung Galaxy S5 cũ,….

Trên đây là những thủ thuật đơn giản nhất để bạn có thế lựa chọn cho mình một chiế Samsung Galaxy S6 cũ ưng ý. Chắc hẳn giờ đây bạn có thể tự mình đi chọn mua những chiếc smartphone mà không cần phải làm phiên ai.

Nếu thực sự quan tâm đến sản phẩm và muốn có cơ hội trải nghiệm máy, bạn có thể qua MobileCity ở địa chỉ 120 Thái Hà.

Theo MobileCity

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *