Home / Chia sẻ / Hồng sâm baby Hàn Quốc tác dụng tốt với chiều cao trẻ em

Hồng sâm baby Hàn Quốc tác dụng tốt với chiều cao trẻ em

Câu gọi 1: Hồng Sâm trẻ em là gì? Các thành phần chủ yếu của hồng sâm trẻ em là gì?
Hồng sâm baby là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, khoáng chất lỏng, được chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc, cho trẻ em từ 02 tuổi ~ 13 tuổi. Thành phần của hồng sâm các bé bao gồm:
thành phần chủ yếu: Nhân sâm Hàn Quốc đã chưng cất thàhh Hồng sâm (6 tuổi, 60% chiết xuất tập trung, ginsenosides Rg1 content / Rb1 5mg / g) 6%. 70% Tỷ lệ phần trăm các loại củ, rễ tỷ lệ 30%
* Các thành phần khác: Nước tinh khiết, xi-rô cyclodextrin (một chất làm giảm vị đắng của Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi), chất xơ (fructoo ligosaccharide – FOS & galactooligo- -GOS), đường hoa quả, nước ép dâu tây – Hàn Quốc (hoặc Acaiberry, berry xanh), hỗn hợp Nước ép rau (nguyên liệu 100% của Hàn Quốc bao gồm: Dòng Hoàng đế, đối tượng mạch của Thổ Nhĩ Kỳ, củ Deodeok, Tree Sparkling nữ Angelica gigas, Ngọc Trúc (dong riềng – Con dấu của Solomon), Trái cây táo gai (gai), Mai Nhung hươu -. Nhập khẩu từ Nga), sodium citrate, acid hữu cơ, hỗn hợp nước trái cây màu vàng chim, đặc biệt phụ xanthan gum, nước trái cây họ cam quýt (một loại quýt ngọt duy nhất ở Đông Nam Á), Canxi, vitamin (C, A, D3, B9 – axit folic) , Omega 3 dầu cá (chứa DHA)

Hồng sâm baby hàn quốc
Câu gọi 2: tác dụng của hồng sâm baby là gì?
Hồng sâm trẻ nhỏ được kết hợp từ 6 tuổi trở lên (ginsengnoside Rb1, Rg1, RB3) kết hợp với các vitamin và khoáng chất mà tạo nên những đứa trẻ hồng sâm có tác dụng sau:
* tăng cường sức đề kháng, nâng hệ thống Miễn dịch, giúp giảm bé ốm hỗ trợ khá vật lý và một con người khỏe mạnh
* Kích thích giúp tiêu hóa thức ăn tốt hơn, đặc biệt là rất phù hợp cho trẻ ăn không ngon và ăn không ngon
* Khoáng chất bổ sung, vitamin và các axit amin thiết yếu cho phát triển của trẻ
* Cũng giúp kích thích não bộ, giúp não trẻ phát triển đồng đều, thông minh hơn
Bởi vì điều kiện da dị ứng và điều kiện vật chất và hấp thụ của các em bé là ko giống nhau, vì vậy hiệu quả của hồng sâm trẻ nhỏ là khác nhau hiệu quả.

Câu gọi 3: Các đối tượng trẻ em nên được sử dụng hồng sâm trẻ em hàn quốc?
Theo ý kiến chuyên gia, các đối tượng nên sử dụng hồng sâm trẻ nhỏ để tăng cường sức khỏe là:
* các trẻ có sức khỏe bình ổn nhưng để tăng cường hệ thống chống lại bệnh tật để ngăn ngừa bệnh phân loại như cúm, ho ..
* Các bé với chứng lười ăn do mất cân bằng trong thành phần dinh dưỡng thiếu khoáng chất
* các bé chậm phát triển so với tuổi do thiếu chất, ăn không ngon
* trẻ nhỏ bị suy dinh dưỡng, còi xương lười ăn
* trẻ em bị suy nhược con người, hay mệt mỏi nên ảnh hưởng đến việc học
Câu hỏi 4: trẻ em từ mấy tuổi trở lên nên dùng hồng sâm trẻ em?
Theo ý kiến của các chuyên gia Hàn Quốc, trong khi các bé từ 2 tuổi được đưa ra Nhân sâm đỏ, bởi vì thời gian này, hệ thống tiêu hóa và các bé tuần hoàn mới, con người trẻ đầy đủ có thể hấp thụ các chất dinh dưỡng từ Nhân sâm 6 năm tuổi đỏ và các tài liệu thuốc bổ (nhung hươu, rượu trắng , pha lê hoàng, mạch thổ thủ môn ..), Nước ép trái cây hỗn hợp (dâu tây, quả việt quất Việt Nam, cam chanh, xanh mọng ..) .. Với Nhân sâm 6 năm tuổi đỏ ở trẻ em.
Ngoài ra, khi một đứa trẻ 02 tuổi là một thời điểm quan trọng trong sự trưởng thành trẻ tuổi, vì các trẻ có thể đã được cai sữa mẹ, vì vậy việc bảo vệ Miễn dịch từ sữa mẹ không còn nữa, tiếp xúc một lần nữa môi trường trẻ với nhiều phiên bản mới hơn, món ăn nhiều hơn mới nên đồng nghĩa với nguy cơ suy dinh dưỡng, bệnh tật, thiếu ăn, mệt mỏi con người, chậm phát triển, thiếu vi chất dinh dưỡng ko cân bằng … Do đó, nếu cần thiết, đây là thời gian mà họ dự kiến sẽ hỗ bổ trợ thực phẩm sức khỏe như những đứa trẻ
Trẻ dưới 20 tháng nếu ko quen sử dụng để hương vị của các thành phần có thể gây nôn trớ..Gay khó tiêu hóa ở các trẻ. Thứ hai, các em còn quá bé vẫn bú, chỉ cần thêm món ăn trẻ em bột nhiều hơn, ăn dặm, trái cây..La phát triển trẻ khỏe mạnh ổn định không cần sự hỗ trợ của hồng sâm baby.

Ngoài ra chúng tôi còn có sản phẩm Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc, đây là sản phẩm rất tốt cho sức lực, cải thiện cao sức đề kháng, phòng chống hen suyễn, trị bệnh cao huyết áp.

Bạn có nhu cầu gọi: Mr Thắng 0975.868.618; Ms Trang 0986.881.538

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *