Home / Chia sẻ / Học ở úc cùng trường CQ University

Học ở úc cùng trường CQ University

CQU hay còn gọi là trường Central Queensland University được thành lập từ năm 1967 có các cộng đồng sinh viên mạnh mẽ, với các giảng viên thân thiện và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cung cấp một môi trường học tập du học úc thực sự đỉnh cao cho sinh viên.

cqu-uc

Trường CQU nằm tại Melbourne – thành phố sôi động nhất và có tính quốc tế Úc. Đó là một thành phố quốc tế thực sự với các địa danh nổi tiếng thế giới, cửa hàng thời trang cao cấp, những con đường nhỏ, sự kiện thể thao lớn, triển lãm nghệ thuật và nghệ thuật biểu diễn tác phẩm.

Melbourne thành phố ‘đáng sống’ của thế giới. Trong thực tế, theo khảo sát khả năng sống toàn cầu The Economist Intelligence Unit, Melbourne được trao vương miện thành phố dễ sống nhất trên thế giới trong 2 năm liên tiếp. Thành phố này cũng được bình chọn là thành phố tốt nhất thứ tư trong theo thành phố Best Student QS 2012. Dịch vụ du học úc tuyệt vời.

Campus của trường CQUniversity Melbourne có một không gian học tập mở mới, học tập chuyên dụng và một loạt các lớp học và các phòng thí nghiệm máy tính được trang bị với âm thanh thực hành tốt nhất, thiết bị nghe nhìn phục vụ giảng dạy.Để biết thông tin về các lựa chọn chỗ ở và trường học xin vui lòng liên hệ với công ty du học úc Á Châu để họ cung cấp thêm thông tin cụ thể nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *