Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng cho KAROFI cùng phần mềm CRM

Hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng cho KAROFI cùng phần mềm CRM

Trong những năm gần đây việc tích hợp phần mềm CRM với tổng đài được coi là một trong những ứng dụng hứu ích. Đây được xem là một sự kết hợp mới mẻ và tuyệt vời hướng tới sự quản lý và chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ.

Tại nước ta hiện nay hầu như các doanh nghiệp đã trang bị tổng đài anolog tuy nhiên với sự phát triển như vũ bão của công nghệ nên có sự xuất hiện của tổng đài IP. Tổng đài IP ra đời đem lại nhiều tiện ích cũng như hiệu quả trong công việc của một hệ thống telephone đem lại.

Công ty Karofi là một đơn vị chuyên nghiên cứu và đưa ra những giải pháp tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết. Với lợi thế về các sản phẩm máy và thiết bị lọc nước Karofi đã có hơn 700 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc, sản phẩm có mặt tại tất cả các hệ thống siêu thị với số lượng trải dài khắp cả nước. Công ty rất kỳ vọng việc tích hợp phần mềm CRM và tổng đài IP sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng, thúc đẩy quá trình kinh doanh nâng tầm thương hiệu cho công ty.

Phần mềm DIP CRM.NET nâng cao năng lực quản lý hiện đai và chuyên nghiệp cho Karofi nhằm giải quyết bài toán quản lý dữ liệu khách hàng… Thêm vào đó việc tích hợp hệ thống phần mềm CRM với tổng đài IP được xem là công nghệ đi trước đón đầu mở ra hướng quản lý mới cho Karofi Việt Nam.

Tổng đài IP khắc phục được những nhược điểm từ hệ thống tổng đài cũ và có những tính năng mới nổi trội vô cùng hữu ích như gọi điện miễn phí tới các máy chi nhánh, các số di dộng, cố định trong nước, gọi quốc tế với giá rẻ, gọi đi liên tỉnh nhưng trả tiền nội hạt, ghi âm cuộc gọi, quản lý mọi thông tin của các cuộc gọi và có khả năng đồng bộ với các phần mềm quản lý như ERP, phần mềm CRM

Việc tích hợp giữa hệ thống tổng đài và hệ thống phần mềm DIP CRM.NET được coi như một bước đột phá lớn trong quy trình quản lý khách hàng

Xem thêm: Triển khai phần mềm quản lý khách hàng cho Nguyên Đình

Phần mềm cho phép tự động truy cập toàn bộ thông tin về khách hàng thông qua số điện thoại gọi đến và được lưu trữ trên phần mềm. Khi có cuộc gọi hệ thống sẽ tự động báo cho phần mềm sau đó popup thông tin về khách hàng sẽ được hiển thị lên màn hình chính của máy. Đối với các khách hàng mới chưa có thông tin trên cơ sở dữ liệu trên hệ thống CRM khi đó cửa sổ popup sẽ hiện lên cho phép nhân viên cập nhật thông tin của khách hàng mới vào hệ thống.

Với sự kết hợp này công việc chăm sóc khách hàng trở lên đơn giản hơn rất nhiều nhân viên không cần phải bấm số điện thoại khi cần kết nối với một khách hàng, bây giờ bạn chỉ cần một cú nhấp chuột trên hệ thống tổng đài IP sẽ tự động kết nối đến số điện thoại đó.

Tất cả các cuộc gọi đến hay đi đều được cập nhật lên cơ sở dữ liệu CRM bao gồm lịch sử cuộc, thời điểm bắt đầu và kết thúc, tên khách hàng và nhân viên tương tác và dễ dàng nghe lại toàn bộ cuộc gọi.

Phần mềm DIP CRM.NET giúp các doanh nghiệp quản lý và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả dựa trên ứng dụng công nghệ điện toán đám mây doanh nghiệp có thể lưu trữ thông tin khổng lồ nhằm phân tích dữ liệu, nhu cầu kinh doanh dễ dàng và hiệu quả nhất.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhiều năm cùng với đội ngũ nhân viên năng động giỏi chuyên môn,DIP Vietnam sẽ mang đến những giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp hoàn hảo nhất. DIP Vietnam luôn tự hào là điểm dừng cho sự lựa chọn của mọi doanh nghiệp

Phần mềm quản lý bất động sản
Phần mềm quản lý tòa nhà
Phần mềm quản lý nhân sự
Phần mềm bms
Phần mềm quản lý sản xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *