Home / Chia sẻ / Hãy xem người ta noi gì về yaskawa J1000

Hãy xem người ta noi gì về yaskawa J1000

Toàn bộngười chọn biến tần hầu hết biết rằng sản phẩm máy biến tần của thương hiệu Yaskawa có rất nhiều đầu sản phẩm khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm lại phù hợp với một yêu cầu sử dụng riêng và phù hợp với một loại thiết bị khác nhau. Cụ thểnhư đầu biến tần E1000 – là mẫu mã biến tần cực kỳ bền bỉ và phù hợp sử dụng cho các động cơ đồng bộ và hoạt động ở môi trườngkhắc nghiệt. Còn hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra rất nhiều lý do để quý vị nên lựa chọn một máy biến tần khác nổi tiếng khách của hãng này đó chính là các biến tần bien tan Yaskawa J1000.

Biến tầnYaskawa J1000 có thể thích hợp đa dạng với nhiều loại sản phẩmkhác nhau.

Đây là một chức năng mà các kỹ sư điều khiển rất đánh giá cao, nhất là đối với những thành phầnluôn muốn càicắm them và mở rộng thêm công năng của biến tần để tiện hơn cho việc điều khiển. Bien tan Yaskawa J1000 có thể phối hợp với các loại phụ kiện như  :

– Potentiometer Option Unit.
– Bàn phím hoạt động LED.
– Phần mềm Drive Wizard Plus.
– Module truyền thông MEMOBUS RS-422/485.
– Cuộn kháng lọc nhiễu  EMC.

Đây là những thành phần rất cần thiết và được người vận hành máy lựa chọn để ráp cùng vớimáy biến tần Yaskawa J1000

Thiết kế nhỏ gọn, cực nhiều chức năng và thân thiện với môi trường

– Nếu người chọn biến tần đang tìm một loại máy biến tần nhỏ gọn thì máy biếntầnYaskawa J1000 chính là sản phẩm bạn đang cần tìm. Kích thước của các chiếc này rất nhỏ và gọn, không quá to lớn cồng kềnh như các loại sản phẩm khác.

– Máy biến tần J1000 được lắp đặt rất dễ dàng và khả năng vận hành cực kỳ thân thiện với môi trường

– Mô men khởi động lớn chính là ưu điểm của dòng này. Khả năng tăng cường chức năng hãm, và bảo vệ quá tải cho động cơ và cho chính nó.

Khả năng chạy bền bỉ, chất lượng sản phẩm của Yaskaw J1000 thực sự đáng đặt niềm tin

Đa số người vận hành máy đã điều khiển 1 lần sản phẩmmáy biến tần Yaskawa J1000 đều đánh giá rằng đây là một sản phẩm rất dễ sử dụng. Bảo trì bảo dưỡng rất thuận tiện và dễ dàng, giảm bớt đi áp lực chocác kỹ sư khi sửa chữa dòng này. Các chức năng hướng người dùng, quản lý các thông số rất trực quan vàtiện dụngkhi làm việc. Sự bền bỉ dường như là một đặc điểm của tất cả các Thiết bị của Yaskawa. Cáibiến tầnYaskawa J1000 này cũng có khả năng làm việc ở những điều kiện khắc nghiệt mà vẫn đảm bảo được công năng và độ bền bỉ của nó

Nếu khách hàng muốn biết thêm thông tin về dòng biến tần Yaskawa J1000 cũng như các sản phẩm biến tần Yaskawa khác này hãy liên hệ miễn phí với chúng tôi : 0904.666.805 – ÁP DỤNG TOÀN QUỐC. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý vị. Đồng thời sẽ là nhà cung cấp sản phẩm này cho quý vị với giá tốt nhất và uy tín nhất Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *