Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Hát để thể hiện cá tính cùng ứng dụng Smule

Hát để thể hiện cá tính cùng ứng dụng Smule

Hát! Karaoke bởi Smule app đua bạn đến không gian hát, phòng thu nhỏ để bạn thể hiện được tài năng ca hát của bản thân theo nhiều cách thể hiện khác nhau từ solo cho đến hát nhóm, hát cùng thần tượng. Hát với khả năng của chính bạn, hát theo cách hoàn toàn mới hát ở mọi không gian và thời gian không bị chi phối ở bất kỳ đâu.

smule

Tham gia hát và thể hiện tài năng ca hát cùng bản thân với ứng dụng Smule

Hát! Karaoke, AutoRap, Magic Piano, Guitar !, I Am T-Pain, Ocarina, và more.Sing hát những thể loại mà bạn yêu thích với các hiệu ứng âm thanh chất lượng. Hát song ca video với các nghệ sĩ tính năng như Jessie J, Jason Derulo, và Linkin Park. Với dung lượng nhẹ ứng dụng smule sẽ cho bạn trải nghiệm cũng như cài đặt thật nhanh về máy của mình.

Xem thêm: tubemate download

smule

Cảm nhận cách hát khác biệt khi bạn sử dụng ứng dụng Smule

Ngay sau khi hát thành công hay thực hiện xong một video bạn cũng có thể chia sẻ  bài hát , hay video karaoke mình vừa thể hiện lên mạng xã hội toàn cầu! Ứng dụng Smule như kết nối mọi người thêm gần nhau hơn bởi những ca từ mà chính họ thể hiện. Hát một mình, hát nhóm, hát cùng thần tượng bạn hãy lần lượt thực hiện ngay sau khi tải ứng dụng này về nhé.

Xem thêm: Mobomarket apk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *