Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Giới thiệu máy chiết nước 12 vòi

Giới thiệu máy chiết nước 12 vòi

Bất kể đơn vị sản xuất kinh doanh nào dù lớn hay nhỏ cũng đều cần sử dụng các loại máy thổi chai, máy chiết rót. Khi sử dụng các vật liệu này, các nhà sản xuất có thể tiết kiệm được chi phí sản xuất kinh doanh, chi phí thuê nhân công mà năng suất lại cao, tăng khả năng cạnh tranh cho sản phẩm

Máy chiết chất lỏng tự động 12 đầu chiết có sử dụng các đặc điểm quang học, hệ thống điện khí tích hợp và bộ điều khiển điện tử PLC, và nó có thể tự động hoàn thành các công đoạn như: đẩy chai vào băng tải, sắp xếp vị trí các chai, triết chai…. Được sử dụng với hệ thống băng tải thẳng để chiết, hoàn tất việc định lượng chiết ở các mức độ khác nhau bằng cách thay đổi thời gian chiết.
Máy không cần thay đổi các phần khác nhau do việc thay đổi hình dạng vật chiết bao gồm cả việc thay đổi công suất chiết (khả năng làm việc). Mọi phần của máy đều được làm bằng inox chống ăn mòn và chống các loại chất bẩn. Hệ thống đầu chiết đặc biệt đảm bảo không có sự rò rỉ chất lỏng ra ngoài. Máy được sản xuất với công nghệ cao, khả năng chiết chĩnh xác, thuận tiện trong việc điều chỉnh và vận hành, tuổi thọ máy cao, không rò rỉ nguyên liệu……. Máy được sử dụng rộng rãi để chiết các loại chất lỏng khác nhau trong các ngành khác nhau như: công nghiệp thực phẩm và đóng chai, dược, sản xuất dầu ăn….

Việt An là một trong những đơn vị cung cấp các đơn vị dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy thổi chai, máy chiết rót tự động, bán tự động. Trong suất quá trình dây dựng và phát triển, việt an đã và đang nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng. Chúng tôi mong rằng trong thời gian tới sẽ còn nhận được sự tin tưởng nhiều hơn của quý khách hàng.

bê tông tươi Sở dĩ Khách hàng tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của việt an vì các dây chuyền, máy sản xuất của lọc nước việt an đều được sản xuất theo tiêu chuẩn iso, đều cam kết chất lượng tốt nhất. Chúng tôi có nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp quang minh, có 4 chi nhánh ở 4 tỉnh, thành phố lớn. Dịch vụ hậu mãi khách hàng cũng là một điểm lưu ý để khách hàng tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Chỉ cần quý khách có nhu cầu, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay cho quý khách hàng để tư vấn về công suất, mặt bằng nhà xưởng…

Đến với việt an, sự hài lòng của quý khách hàng sẽ luôn nhận được. Tất cả cán bộ nhân viên công ty sẽ luôn cố gắng là đơn vị cung cấp các thiết bị lọc nước tốt nhất trên thị trường. Khi quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *