Home / Chia sẻ / Giới thiệu dự án golden land quận 7

Giới thiệu dự án golden land quận 7

Giới thiệu dự án golden land quận 7 hay còn gọi là dự án căn hộ đức long quận 7 mang đến điều kiện sống tốt nhất cho những cư dân căn hộ quận 7.

can-ho-duc-long-q7

Đức Long Quận 7 Gần đại lộ Nguyễn Văn Linh, dễ dàng đến các quận. Căn hộ đức long gần với Nam long, Luxcity…Cư dân chỉ tốn đúng 5 phút để rất có thể đến trung tâm quận 4 và quận 2, chỉ tốn 10 phút để đến được trung tâm Phú Mỹ Hưng và quận 1. Tại đây chăm chú khá nhiều chung cư mới như BrigdeView của Nam Long, An Gia Riverside của An Gia. Đức Long Golden Land mật độ 35%, hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân nơi đây có một không gian sống hài hòa cùng thiên nhiên.

Đức Long Golden Land có các tiện ích như hồ bơi hiện đại, khu BBQ ngoài trời, phòng GYM cao cấp, khu công viên cây xanh khuôn viên căn hộ, hệ thống shop thương mại,cafe nhà hàng trong căn hộ Đức Long Golden Land. Đức Long Golden Land tại quận 7 có nhiều tiền ích ngoại khu, tiếp giáp với các quận trung tâm.

Giá bán khoảng 25 – 27 triệu / m2,giá thành mà người sử dụng hoàn toàn thấy hài lòng khi căn hộ nằm ngay trung tâm Quận 7 trên đường Huỳnh Tấn Phát, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của PCCC, tiêu chuẩn thiết kế nhà ở cao tầng quy định bởi BXD nên độ đảm bảo trong quá trình xét duyệt các bước thiết kế thi công, đảm bảo an toàn.

Quý khách hàng xem thêm 2 sản phẩm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *