Home / Chia sẻ / Giới thiệu 3 loại đồ chơi nấu ăn tốt nhất

Giới thiệu 3 loại đồ chơi nấu ăn tốt nhất

Đồ chơi nhà bếp có khá nhiều loại. Bài viết sau giới thiệu 3 loại sản phẩm đồ chơi nhà bếp nổi bật nhất hiện nay.

  1. Đồ chơi nhà bếp mini cake shop – đồ chơi tiệm bánh ngọt

đồ chơi nhà bếp này gồm 34 chi tiết nhỏ với đầy đủ phụ kiện: bao gồm: các loại phới, thìa, muỗng, cốc, hoa quả trang trí… có thể giúp bé trở thành cô chủ tiệm bánh ngọt ngay. Qua bàn tay của bé, những chiếc bánh xinh xắn hấp dẫn sẽ nhanh chóng được bán ra cho người khác. Bộ đồ chơi được làm bằng chất liệu an toàn, không tạo ra chất độc hại trong quá trình sử dụng lại không có góc cạnh sắc nhọn và thiết kế với màu hồng chủ đạo chắc chắn sẽ khiến bé vô cùng thích thú. Bộ đồ chơi nhà bếp mini này phù hợp cho bé từ 3 tuổi trở lên.

  1. Bộ đồ chơi nhà bếp cửa hiệu giặt là

Bộ đồ chơi nhà bếp cửa hiệu giặt là giúp bé trở thành cô chủ của cửa hiệu giặt là với các sản phẩm máy giặt, bàn là, móc áo và khay thu tiền. Khi chơi bé sẽ bắt chước những cửa tiệm giặt là lấy đồ cần giặt của khách, là ủi cẩn thận rồi từ đó thu tiền công của khách hàng. Trò chơi này có sử dụng thêm pin và âm thanh, ánh sáng giúp bé chơi thích thú hơn. Kệ giặt của đồ chơi giặt là thiết kế màu hồng nữ tính và phù hợp với các bé gái.

Mẹ có thể lựa chọn những món đồ chơi gỗ cho con để đảm bảo tính an toàn. Một số loại đồ chơi bằng gỗ tốt mẹ có thể chọn như đồ chơi gỗ lắp ráp, đồ chơi gỗ nấu ăn…

  1. Bộ đồ chơi nhà bếp bánh sinh nhật

Bộ đồ chơi nhà bếp bánh sinh nhật có 54 chi tiết giúp bé yêu tạo và trang trí bánh sinh nhật giống như thật. Chơi bộ đồ chơi này giúp bé rèn luyện óc thẩm mỹ, sự sáng tạo của mình. Sau khi trang trí bánh sinh nhật xong, bé có thể cắt bánh ra và cùng bạn bè “thưởng thức” những miếng bánh sinh nhật này. Món đồ chơi này phù hợp cho những bé từ 6 tuổi trở lên. Từng chi tiết của bộ đồ chơi được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ và có óc thẩm mỹ cao.

Xem thêm từ khóa có truy vấn cao:

  • áo bơi cho bé trai
  • đồ bơi cho bé trai tphcm
  • đồ bơi trẻ em quần liền áo
  •  quần áo bơi cho bé
  • áo bơi trẻ em hà nội
  • đồ bơi cho bé trai 2 tuổi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *