Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Giá màn hình note 2 chính hãng tại hà NỘi

Giá màn hình note 2 chính hãng tại hà NỘi

Samsung Galaxy Note II Wikipedia Tiếng Việt

Chuyên thu nhận giá thay màn hình samsung note 2n7100 , s3 i9300 ,s4 i9500, s4 i9505, s3mini i8190… Kính chính hãng chính hãng 100%,(Không phải kính tàu rẻ tiền trôi nổi trên thị trường nhé) thay xong mượt như điện thoại lúc đầu mua !!!

Nếu vào một ngày đẹp trời mặt kính điện thoại samsung note 2 của khách hàng bị vênh, rạn nứt hoặc bị rơi vỡ. Thay thế vì quý khách phải thay thế luôn cả bộ ( màn hình cảm ứng + cảm ứng) thì nay với công nghệ cao cấp, máy móc chuyên dụng tương trợ việc bóc tách kính và lớp màn cảm ứng, quý khách sẽ chỉ phải thay mặt kính điện thoại ngoài với giá thành phù hợp nhất, rẻ nhất.

Istar thu nhận khắc phục thay thế mới mặt kính điện thoại Samsung Galaxy Note 2 hàng công ty giá thấp nhất làm tại chỗ trực tiếp trực tiếp. Áp dụng công nghệ ép chân không, dàn điện thoại móc tiên tiến và đội ngũ công nghệ lành nghề chỉ có tại thành hưng mobile .

Bí quyết gì mà chúng tôi có thể làm nhanh và cam kết như vậy? Tại Istar chúng tôi áp dụng kĩ thuật ép tự động trong môi trường chân không và sử dụng keo khô dẫn nhiệt trong suốt đảm bảo màn hình cảm ứng thay thế xong sẽ nhạy, mượt mà như ban đầu.

hình ảnh màn hình samsung galaxy note 2

Khách hàng liên hệ trực tiếp anh Kiên 0985 023 023 ở 179 Trần Quốc Hoàn (gần đường Phạm Văn Đồng) cả giá thay màn hình samsung note 2 cả ép keo cho note 2 giá 1T2. Bác ấy làm khéo nên giữ được nguyên tem. Mình vừa thực hiện 2 hôm thấy uy tín và chất lượng lắm! Nếu chỉ thay kính mà không ép keo chi phí chỉ 800 nhưng trong khi đó mặt kiếng và LCD không dính liền sẽ gây bụi và nước dễ vào nhìn cực xấu và ức chế. Còn nếu ép keo vào cận thận thì màn như lúc mới mua luôn.

Tình hình là em đã làm xong em note2 của em.Bác này làm công tiếp nhận cẩn trọng và đẳng cấp.Chất lượng phục vụ tốt,cảm ứng về sử dụng ngon lành như ban đầu thay màn hình galaxy note 2 nhưng phải hơn 1 tiếng mới xong đấy nhé không như bác bảo 45p như trong quảng cáo đâu đấy nhé.Dù sao như thế em cũng hài lòng lắm rồi.Chúc bác đắt hàng.

Màn hình cảm ứng của Samsung Note 4 có 2 phần tạo nên đó là mặt kính điện thoại và màn hiển thị cảm ứng. Nếu chẳng may bạn làm rơi chiếc máy Samsung Galaxy Note 4 hoặc trong khi đi ngủ bạn làm hư hỏng mặt hình hoặc tác động và thì rất thay thế màn hình cảm ứng samsung galaxy note 2 có thể quý khách sẽ phải thay màn hình của Samsung Note 4. Do vậy để cam kết cho màn hình cảm ứng Galaxy Note 4 Mobilecity khuyên bạn nên sử dụng tấm dán cường lực để không gặp phải những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Mobilecity cam đoan sẽ đem đến cho người dùng những chương trình và chất lượng tốt nhất hiện tại với mức giá tốt nhất. Hơn thế khách hàng cũng có cơ hội thu nhận những phần quà hấp dẫn đến xuất xứ Mobilecity trong khi mua hàng hoặc thay màn hingh Samsung Galaxy Note 4 tại đây. Đối với khách hàng khắc phục màn hình sẽ được khuyến mại ngay một Voucher giảm giá cho lần thay thế bước kế tiếp.

Galaxy Note 4 có màn hình cảm ứng rất hoàn hảo Samsung đã rất tinh tế khi trang bị cho dòng Galaxy Note một chiếc bút S-Pen và điều này đã làm cho dòng Note 4 trở lên bá đạo hơn bao giờ thay màn hình galaxy note 2 hết. Giờ đây việc bạn thực thi trên bán phím máy đã cực kỳ hiếm thấy mà thay thế vào đó là khả năng Touch trên màn hiển thị còn ở Galaxy Note đó chính là dùng S-Pen để Note.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *