Home / Chia sẻ / Gía bánh khô mè chuẩn – đặc sản Chính Gốc

Gía bánh khô mè chuẩn – đặc sản Chính Gốc

Bánh khô mè là một loại bánh ăn rất ngon, đặc biệt là bánh khô mè Bà Liễu có hương vị tuyệt vời và cũng là loại đặc sản của quê nhà Đà Nẵng. Bánh khô mè Bà liễu Cẩm Lệ đã được bình chọn là một trong 50 đặc sản ngon nổi tiếng nhất Việt Nam do trung tâm Sách kỷ lục Việt Nam công nhận ngoài ra bánh khô mè Bà Liễu Cẩm Lệ rất được du khách tứ phương ưa chuộng và thường mua về làm món quà ý nghĩa cho người thân.

Hôm nay Phi Long đã nghiên cứu thị trường  giá bánh khô mè Bà Liễu Cẩm Lệ ở tất cả các của hàng có bán bánh khô mè Cẩm Lệ và đưa ra bảng giá bánh khô Bà Liệu Cẩm Lệ chuẩn đến quý khách hàng đang muốn mua hay có ý định mua bánh khô mè Bà Liễu về làm quà tặng, quà biếu cho người thân bạn bè hoặc dùng để ăn thử.

Banh kho ma Ba Lieu

Hình ảnh bánh khô mè Cẩm Lệ

Gía bánh khô mè Cẩm Lệ trên thị trường Việt Nam

Sản phẩm

Quy cách đóng gói Gía
Bánh khô mè Bà Liễu Cẩm Lệ ở Sài Gòn Gói 250gam 38.000 VNĐ
Bánh khô mè Bà Liễu Cẩm Lệ ở Đà Nẵng Gói 25gam 32.000 VNĐ
Bánh khô mè Bà Liễu Cẩm Lệ ở Hà Nội Gói 250gam 39.000 VNĐ

Bánh khô mề Bà Liễu Cẩm Lệ được sản xuất tại chính làng Cẩm Lệ mới là một món ăn ngon nổi tiếng vùng đất Quảng Nam – Đà Nẵng. Hy vọng với bảng giá bánh khô mè  Bà Liễu Cẩm Lệ của chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hàng trong việc mua bánh khô mè Bà Liễu ở đâu một cách hợp lý nhất. Chúc bạn thành công.

Bạn có thể xem thêm: Cách làm bánh khô mè bà liễu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *