Home / Chia sẻ / Ghế ngồi cho bé ăn dặm bằng gỗ có nên mua ?

Ghế ngồi cho bé ăn dặm bằng gỗ có nên mua ?

Ghế ăn cho bé đang là sản phẩm được các mẹ lựa chọn để rèn luyện tính tự giác của bé trong các bữa ăn. Ghế ăn cho bé khá đa dạng được làm chủ yếu từ nhựa và gỗ. Ghế ăn bằng gỗ chắc chắn, an toàn cho bé mà cũng rất tiện lợi, dưới đây là một số đặc điểm của ghế ăn bằng gỗ, các mẹ cùng tham khảo.

>> Tìm hiểu cách lựa chọn mua ghế ăn dặm cho trẻ

1. Chắc chắn gọn gàng, tiện lợi

Được làm từ bằng chất liệu gỗ chất lượng, nhập khẩu cao cấp, chắc chắn, bền đẹp màu sơn chuẩn không ảnh hưởng đến bé khi ngồi ăn. Ghế được thiết kế an toàn với dây đai bảo vệ, bé có thể an tâm ngồi ăn trên ghế. Bàn ăn phía trước có thể dễ dàng tháo lắp và gập gọn gàng tiền dụng cho mẹ và bé.

2. Dễ dàng điều chỉnh độ cao

Ghế ăn bằng gỗ có đặc điểm dễ dàng điều chỉnh độ cao để bé có thể ngồi ăn phù hợp, đặc biệt là được ngồi ăn cùng gia đình. Đối với trẻ nhỏ, được ngồi ăn cùng gia đình sẽ rất thích thú, thấy được tình yêu thương của gia đình. Ngoài ra, bé có thể nhìn mọi người ăn rồi học theo rất nhanh. Sau khi cho bé ăn xong, có thể gấp ghế gọn lại rồi cất đi, rất tiện lợi.

3. Dễ dàng lau dọn vệ sinh

Các bé còn nhỏ nên ăn rất hay làm vung vãi trên ghế nền các mẹ rất sợ phải vệ sinh hàng ngày, đặc biệt là khi dầu mỡ bám vào ghế. Sử dụng ghế ăn bằng gỗ thì mẹ sẽ thoải mái hơn rất nhiều khi vệ sinh. Với chất liệu làm bằng gỗ lên khá dễ dàng lau sạch vết bẩn bám trên ghế.

Giá bán khá rẻ

So với các loại ghế ăn bằng nhựa được bán trên thị trường thì ghế ăn bằng gỗ có giá bán thấp hơn khá nhiều. Mẹ có thể sắm cho bé chiếc ghế ăn chất lượng với giá chỉ vài trăm nghìn đồng. Chính vì thế mà ghế ăn bằng gỗ là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Bên cạnh đó, ghế ăn bằng nhựa cũng có một số loại giá rẻ mà chất lượng cũng khá tốt là ghế tập ăn summer, ghế ăn Carter…mẹ có thể thao khảo để có thể lựa chọn cho bé được sản phẩm tốt nhất. Để mua sản phẩm chính hãng, chất lượng hãy đến với Shop Trẻ Thơ – Siêu thị Mẹ và Bé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *