Home / Chia sẻ / Ghế ngồi ăn cho bé đa năng tiện lợi

Ghế ngồi ăn cho bé đa năng tiện lợi

Chăm sóc bé giờ đây ngày càng đơn giản với sự hỗ trợ của các đồ dụng hiện đại và tiện lợi. Ghế ăn bột là một trong những vật dụng hữu ích hỗ trợ chăm sóc bé trong cách bữa ăn. Các loại ghế có chế độ rung sẽ tạo cho bé cảm giác được vỗ về, an toàn như vòng tay ấm áp của mẹ. Các mẹ có thể đặt bé vào ghế và làm việc nhà mà rất yên tâm. Ghế ăn dặm summer và một số ghế ăn Fisher Price được nhiều gia đình lựa chọn.

>> Hướng dẫn mẹ chọn mua ghế ăn dặm phù hợp 

Với trẻ ghế ăn dặm đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình tập ăn dặm của bé. Ghế sẽ giúp bé tập thói quen ăn uống độc lập mà không cần tới sự giúp đỡ của bố mẹ. Khi bé lớn hơn một chút, mẹ có thể tập cho bé tự xúc đồ ăn đưa vào miệng bằng chiếc khay tiện dụng, dần dần, bé sẽ chủ động và tự lập hơn mỗi khi đến bữa. Từ việc cho bé nằm chơi, ngồi ăn hay biến thành một chiếc nôi xinh xắn cho bé ngủ chỉ trong một vài thao tác dễ dàng. Mẹ có thể giảm được rất nhiều công sức chăm sóc bé, dành được nhiều thời gian hơn cho công việc nội trợ hay những hoạt động khác.

Ghế rung Fisher Price X7047. Giá bán 1.320.000 đồng, giảm giá 25% còn 990.000 đồng.  Chỉ có tại Shoptretho.com.vn !

Ghế rung Fisher Price X7032 có giá bán 825.000 đồng, giảm giá 10% còn 740.000 đồng. Sản phẩm chỉ có tại Shoptretho.com.vn !

Ghế rung Summer Safari SM01803 dành cho bé từ 0-12 tháng được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Giá bán 1.500.000 đồng, mua hàng tại Shoptretho.com.vn

Để mua các sản phẩm trên và nhiều sản phẩm khác dành cho me và bé, hãy đến các cửa hàng, chi nhánh của Shop Trẻ Thơ trên toàn quốc.

Các sản phẩm liên quan dành cho bé:

xe nôi trẻ em hà nội

Xe đạp cho bé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *