Home / Chia sẻ / Gặp nhà thiết kế quần áo trẻ em nhí – Mayhem

Gặp nhà thiết kế quần áo trẻ em nhí – Mayhem

Nhà thiết kế thời trang nhí Mayhem cho ra đời những mẫu thiết kế thời trang trẻ em quần áo trẻ em đẹp và chất lượng.

Chắc hẳn các tín đồ thời trang như bạn sẽ không mấy xa lạ với cái tên Mayhem – cô bé thiết kế thời trang 5 tuổi. Mayhem trở thành hiện tượng thời trang nhí sau khi các mẫu thiết kế váy áo bằng các chất liệu đơn giản như giấy, vải, lá cây…được nhiều người truyền tải. Cô bé Mayhem dễ thương đã trở thành một trong những cô bé truyền cảm hứng tới thương hiệu thời trang cho bé nổi tiếng J. Crew qua các mẫu shop quần áo trẻ em online, ao quan tre em và các mẫu nhái sao Hollywood. Các bạn cùng gặp gỡ cô bé Mayhem tài năng này qua bài viết dưới đây nhé.

>> Quan ao tre em hang hieu được thiết kế bởi bé Mayhem

Quan ao tre em hang hieu

Trước khi gặp gỡ bé Mayhem, Shop Trẻ Thơ xin cung cấp một số thông tin về hãng thời trang danh tiếng thế giới J. Crew. Hãng thời trang J. Crew ra đời từ năm 1983 tại New York, đi lên từ một hãng thời trang gia đình và hiện nay trở thành một trong những hãng thời trang nổi tiếng nhất thế giới với hơn 300 chi nhánh trên toàn quốc. Những sản phẩm thời trang của hãng đều là sản phẩm cao cấp, tính ứng dụng cao bởi phương châm của công ty là mang đến những sản phẩm thời trang mà khách hàng yêu thích chứ không phải lệ thuộc. Bởi vậy khi hãng J. Crew mời cô bé Mayhem về làm nhà thiết kế thời trang trẻ em đã cả giới thời trang bất ngờ.

 

Mayhem gây ấn tượng với làng thời trang thế giới nhờ những bức hình thiết kế mô phỏng quần áo của các ngôi sao trên thảm đỏ hay các thiết kế riêng của cô bé được làm bằng giấy, keo dán tài tình được đăng tải qua mạng xã hội instagram của mẹ. Các thiết kế sáng tạo độc đáo của Mayhem đã nhanh chóng chinh phục được cảm tình từ những người yêu thời trang từ thời trang trẻ em đến thời trang người lớn trên thế giới. Minh chứng là số người theo dõi trên instagram của 2 mẹ con Mayhem có gần nửa triệu lượt follow.

Xem thêm thoi trang vay tre em, thời trang thu đông cho bé gái 3 tuổi, thoi trang tre em gai tại Shop Trẻ Thơ.

 

Quần áo cho bé gái

Cô bé Mayhem không chỉ hạ gục bất cứ ai yêu thời trang bởi sự lém lỉnh. xinh xắn và đáng yêu mà còn bởi khả năng thiết kế sáng tạo đa dạng cùng sự chuyên tâm khi làm việc. Là nhà thiết kế nhí, chắc chắn sự nghiệp thiết kế thời trang của cô bé sẽ ngày càng phát triển. Từ thời trang trẻ em, cho đến thời trang người lớn.

Từ khóa liên quan:

  • quần áo bé trai xuất khẩu hcm

  • quần áo cho bé trai 4 tuổi

  • quần áo bé trai mùa hè

  • quần áo bé trai thu đông

  • thời trang cho bé trai 3 tuổi
  • áo dài tay bé trai

  • quần áo bé trai 1 tuổi tphcm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *