Home / Chia sẻ / Galaxy s5 edge xách tay ía bao nhiêu

Galaxy s5 edge xách tay ía bao nhiêu

Thay màn hình Samsung Galaxy S4, S5, S6 Alpha hàng chuẩn tại Đâu Tốt?

Điện thoại thông minh hiện đại nhất of Samsung be tích hợp 5 phụ kiện chính hãng bao gồm ốp lưng trong, vỏ bọc bảo vệ, bộ sạc no dây, sạc dự phòng and tai nghe no dây.

Chúng tôi thậm chí như các chương trình chiếc điện thoại hình ảnh cũng đủ quá. Galaxy s6 edge xách tay đặt công tắc HDR bằng ngón tay cái cạnh trái của bạn (chúng tôi nút thường dùng nhất) với cùng năm vài yếu tố cần thiết khác, trong khi lựa chọn màn trập hay chế độ là ở phía phía bên phải. Đó là khá nhỏ gọn, tìm kiếm, chỉ vì nó nên được.

Mới cho năm nay, quý vị cũng có được năm chế độ Pro. Điều này cho phép bạn tự chọn làm nét, ISO hoặc một vài thứ khác. Nó hoàn hảo để có được những bức hình ảnh cận cảnh macro cực mà không chiến đấu cùng hoàn toàn tự động làm nét (mà bản thân nó là khá tốt).

Đây là điện thoại ảnh mà có tất cả? Chúng tôi nghĩ vậy. Nó có khả năng không có cảm biến camera lớn nhất xung quanh – đó không phải là Nokia Lumia 1020 – tuy nhiên các thành phần chất lượng cao cao làm việc cùng cùng cạnh hệ điều hành thông minh samsung galaxy s6 và một bộ xử lý chiếc điện thoại ảnh siêu nhanh để sản xuất hai cái gì đó là vô cùng thú vị hay nhanh chóng để cầm. Đây là một trong những chiếc điện thoại chụp ảnh chất nhất, bao giờ hết. Hoặc đó là năm nhiều hơn đáng tin cậy hơn so sánh với HTC One M9 ‘s.

hìn hảnh điện thoại galaxy s6 edge

Sau khi đặt loa khá piddly nhỏ trên dưới với của chiếc điện thoại của chính mình cho các lứa tuổi, Samsung đã chuyển loa Galaxy S6 của xuống cạnh dưới, hoặc đặt nó trên steroid. Nó to hay nó có hai âm thanh xa meatier so cùng chiếc điện thoại Galaxy trước đó.

Có nhiều hơn nữa tầm trung ấm áp, hay thậm chí là năm chút của sự chia nhau bassy quá. Lên chống lại HTC One M9, các review samsung galaxy s6 thực sự là năm chút công bằng to hơn, tuy nhiên đánh giá galaxy s6 edge docomo vẫn có các cạnh tạo chất lượng cao âm thanh. Đó là một chút tinh tế hơn, nơi người lái xe của S6 âm thanh như nó thực sự bị đẩy đến giới hạn của nó. Các anh em BoomSound (loa của HTC) vẫn còn cai trị, tuy nhiên Samsung đã chiếm khá nhiều đất ở đây.

Các mức giá samsung galaxy s6 là ba vị vua trong số các điện. Những tưởng đó là hai nỗ lực tuyệt vọng để có được tất cả chúng tôi nộp 500 £ hay nhiều lần nữa, đó là hai bản cải tiến thông minh, có thể chữa không những những điều đó là không ổn trong Galaxy S5, nhưng điều đó đã cản điện thoại Samsung trong nhiều một.

Và trong các lĩnh vực quan trọng của hiệu năng chiếc điện thoại ảnh, màn hình công nghệ và điện năng nguyên, Galaxy S6 chà đạp đối thủ của nó. Nếu bạn đang cảm thấy thực sự tuôn ra hay muốn thể hiện, các S6 Edge là bit snazzier, nhưng nếu không ‘phẳng’ Galaxy S6 là máy tốt nhất trên thế giới ngay hiện nay – hay thật khó để tưởng tượng hai đối thủ thích hợp với nó bất cứ lúc nào sớm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *