Home / Chia sẻ / Galaxy Note Edge sở hữa chip 4 nhân mạnh mẽ

Galaxy Note Edge sở hữa chip 4 nhân mạnh mẽ

Camera của Galaxy S4 chụp tốt khi ở ngoài trời, trong điều kiện thiếu sáng thì hình ảnh bị bệt và thiếu độ tương phản do phần mềm xử lý cố gắng khửi nhiễu và tăng độ chi tiết. Chất lượng hình ảnh thay màn hình nokia chấp nhận được, trong một số trường hợp camera này làm việc tốt, ảnh ra cho độ chi tiết cao. Dưới đây là nhận xét cho từng tấm hình, tất cả thay kính nokia lumia  các hình được chụp ở chế độ tự động.
Lưu ý là chiếc máy mình dùng để đánh giá là bản thử nghiệm, vì thế có thể sẽ có một vài chi tiết như thiết kế, hiệu năng hay camera đổi khác trên bản chính thức. Đến khi Galaxy S4 bán ra chính thức thì bạn sẽ biết nó có đổi khác gì hay không.

 

hìn S4 một thời gian xong cầm lại S3 thì bất chợt nhận ra sao phần thay kính samsung note edge dưới màn hình nơi có phím Home nó lại to thế. Kích thước màn hình to hơn trong khi kích thước máy không thay đổi thì bạn có thể thay mặt kính samsung galaxy note edge hình dung là Samsung đã thu nhỏ các cạnh khá nhiều. Bốn góc máy bo tròn ít hơn, chính vì thế làm cho máy có cảm giác to hơn, mạnh mẽ hơn.

Đây là bức hình đầu tiên mình chụp với Galaxy S4 và khá ngạc nhiên vì nó. Trong điều kiện trời tối, ánh sáng từ đèn đường và nhà dân ở 2 bên, ảnh của S4 cho đầy đủ chi tiết, ngay cả những chi tiết ở xa cũng không bị tối, trong ảnh gốc bạn có thể đọc được kết quả trên bảng dò số của tiệm vé số bên kia đường.

Galaxy S4 tốt hơn S3, đó là điều chắc chắn, máy đẹp hơn, thay kính màn hình cảm ứng sky màn hình đẹp hơn. Nếu bạn đang dùng S3 hay muốn mua S3 thì mua luôn S4 là điều không phải hối tiếc. Nó cũng vẫn mang trong mình điểm thay màn hình sky yếu giống người anh em đó là vỏ nhựa, chất liệu dễ trầy, dù sao thì nó không tốt như nhôm được. Nhiều người thích dùng 2 pin nhưng có lẽ con số này không nhiều. Bản thân mình thì mình thích S4 ở chỗ cầm trên tay thoải mái, máy đủ nhẹ để không làm khó chịu cũng như gây mỏi tay trong quá trình sử dụng lâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *