Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Galaxy Note 3 Neo đem lại hiệu suất khá ấn tượng

Galaxy Note 3 Neo đem lại hiệu suất khá ấn tượng

Nhìn chung, camera 8MP của Galaxy Note 3 Neo đem lại hiệu thay mặt kính suất khá ấn tượng với mức độ chi tiết cao, nhiễu ở mức kiểm soát được, cân bằng trắng khá chính xác và màu sắc dịu mắt. Đặc biệt, Thay mặt kính note 3 người dùng được hỗ trợ rất nhiều tùy mặt kính Note 3 chọn chụp hình khác nhau như chế độ Beauty Face, Best photo, Best face, Sound & Shot, Drama, HDR, Panorama và Sport. Với cường độ sử dụng trung bình (khoảng 1 giờ đàm thoại, 1 giờ duyệt web và 1 giờ phát video mỗi ngày), Note 3 Neo có thể trụ được hơn 3 ngày dùng, chính xác là 74 tiếng, ngang ngửa so với Note 3 (75 giờ).

Thay mặt kính Note 3

Tuy nhiên, hexa-core Exynos 5260 có tốc độ xử lý tác vụ chậm hơn nhiều so với thay màn hình Snapdragon 800 tốc độ 2,3 GHz hoặc 1,9 GHz trên Exynos 5 Thay màn hình Note 3 phiên bản Octa-core của Galaxy Note 3. Với GPU cũng vậy, đương nhiên sẽ nhanh hơn so với Mali-400 trong Galaxy Note 2, nhưng yếu thế hơn so với Adreno 330 hoặc Mali-T628 của tiền bối Note 3. Hơn nữa, Samsung đã đưa 2GB RAM cho Galaxy Note 3 Neo, vì vậy bạn có thể xử lý nhiều tác vụ cùng lúc mà không quan tâm nhiều đến độ trễ xuất hiện.

Điệp khúc chờ trên S4 lại tiếp tục được lặp lại trên Note 3, hãy đợi đến mùa xuân năm sau để có những khác biệt trên S5 và Note 4. Galaxy Note 3 Neo song hành cùng với camera có cảm biến hình ảnh ở độ phân giải 8MP (3264 x 2448 pixels, tỷ lệ 4:3). Ngoài ra, giao diện chụp ảnh cũng rất quen thuộc với tất cả người dùng Samsung Galaxy tại thời điểm này. Sau đây, mời các bạn cùng xem qua loạt biểu đồ về điểm chuẩn hiệu xuất của Galaxy Note 3 Neo so với các đối thủ.Màn hình này có mật đổ điểm ảnh rất cao, kết hợp với ma trận kim cương đã làm cho hình ảnh trở nên mịn hơn, không thể phân biệt được các điểm ảnh riêng lẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *