Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / Galaxy Note 2 mở video Flash 1080p ngon lành

Galaxy Note 2 mở video Flash 1080p ngon lành

Các kết nối không và có dây trên Galaxy Note 2 khá tiêu chuẩn, bao gồm kết nối mạng 2G và 3G (HSDPA 21Mbps), WiFi chuẩn n, Bluetooth 3.0, Thay màn hình Note 2 chính hãng NFC (tùy chọn), jack tai nghe 3.5mm thông dụng, cổng sạc/chép dữ liệu microUSB và WiFi Direct. Tính năng WiFi Direct giúp chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị có hỗ trợ nhanh chóng hơn. Tương tự như Galaxy S II, Note 2 không thay màn hình sử dụng cổng xuất HDMI để trình chiếu nội dung lên màn hình lớn

Thay màn hình Note 2

Một trong những tính năng không thể không nhắc tới của Galaxy Note 2 là lướt web. Giao diện trình duyệt web của Android không thay đổi nhưng màn hình lớn độ nét cao của Galaxy Note 2 làm cho việc lướt web Thay màn hình Note trở nên thú vị. Bộ vi xử lý đồ họa mạnh mẽ (GPU) cho phép Galaxy Note 2 mở video Flash 1080p ngon lành. Đây là điểm ấn tượng thực sự bởi nhiều netbook thay màn hình hiện nay còn chưa làm được như vậy.

Tai nghe kèm máy cho chất lượng âm thanh tạm ổn với bass, treble vừa đủ. Tất nhiên vẫn chưa đủ sức thỏa mãn những đôi tai khó tính nhưng hầu hết người sử dụng thông thường sẽ không đòi hỏi gì hơn. Loa ngoài của máy có âm lượng lớn tuy nhiên cho âm hơi bó. Máy có tích hợp tính năng giả lập âm thanh vòm 5.1 khi sử dụng tai nghe. Tuy nhiên 5.1 không giúp gì cho việc nghe nhạc, ngược lại nó còn khiến tiếng vocal bị vang và “nghẹt”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *