Home / Chia sẻ / EV Academy môi trường dạy học tiếng anh tốt ở Philippines

EV Academy môi trường dạy học tiếng anh tốt ở Philippines

Một môi trường tiếng anh giao tiếp 24/24, một trường anh ngữ có chất lượng giảng dạy cao nhất  đó là EV Academy là học viện ngôn ngữ tiếng Anh tại Philippines đồng hành cùng sinh viên trong các khóa học tiếng anh philippines ngắn hạn.

EV-academy-du-hoc-philippines

EV là chương trình cung cấp đầy đủ định hướng cho môi trường tiếng Anh phù hợp với 9h học trên lớp cơ bản, kết hợp với 2h tự học và củng cố bởi các bài kiểm tra định sẵn hàng ngày, để học viên thực sự nhận ra mình đang tiến bộ.

* Điểm đặc trưng

– Chương Trình Học Tiếng Anh Tại Philippines trình độ Chuyên Sâu
Học viện EV có các chương trình tiếng Anh tại EV chuyên sâu nhằm giúp bạn học nhanh hơn 2 đến 3 lần so với chương trình du học philippines thông thường thường mang lại thời gian ngắn nhưng vẫn hiệu quả.

– Khoá Học Cho Mọi Người
Các chương trình học tiếng Anh tại philippines hướng đến mục tiêu chung: làm việc, chuẩn bị học tập, xuất nhập cảnh, thăng tiến nghề nghiệp, mục tiêu chuyên ngành cụ thể (ESL, TOEFL, TOEIC, IELTS, ESP). Đội ngũ giảng viên dạy học tiếng anh tại philippines tại trung tâm tiếng Anh ở Philippines.

– Phương Pháp Giảng Dạy CLT
CLT giảng dạy và học tiếng Anh tại philippines thông qua sử dụng ngôn ngữ giao tiếp, đây là phương pháp tương tác nhiều hơn, chính xác và hiệu quả so với các phương pháp khác.

Nên Học Tiếng Anh Tại Philippines bởi trình độ khá cao, du học Philippines dần thay thế các nước khác trong việc đào tạo tiếng anh. Để có thêm thông tin truy cập: http://duhoctienganh.com/dich-vu/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *