Home / SÀN BẤT ĐỘNG SẢN / THỔ CƯ / ERP Vietnam với phân hệ quản trị kho – tài sản

ERP Vietnam với phân hệ quản trị kho – tài sản

Quản trị kho – tài sản

Quản trị kho giúp nhà quản lý có thể nắm bắt được tình hình hàng hóa tại các kho từ đó có những điều chỉnh hợp lý nhằm hướng tới mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận.

Tổ chức kho: Phần mềm ERP Vietnam cho phép doanh nghiệp quản lý kho thông qua việc khai báo kho nguyên vật liệu, thành phẩm, công cụ dụng cụ… Ngoài ra chức năng còn cung cấp thông tin hàng tồn kho tại các kho cho người có quyền sử dụng

Định nghĩa vật tư hàng hóa: Phần mềm cho phép khai báo thông tin như trạng thái, thuộc tính về vật tư hàng hóa, phân loại hàng hóa cho việc quản trịKế hoạch và kiểm soát: Cho phép thực hiện khai báo các quy tắc kiểm soát hàng tồn kho về số lượng tối thiểu và tối đa từ đó lập các yêu cầu mua vật tư khi bị thiếu hoặc đưa ra cảnh báo về số lượng hàng tồn kho quá nhiều. Ngoài ra tính năng này còn tích hợp với phân hệ mua hàng của phần mềm ERP để tạo các yêu cầu mua hàng mới.

Thực hiện chức năng kiểm kê: Chức năng sẽ thực hiện việc kiểm kê hàng hóa bằng việc quản lý các thông tin kiểm kê, thực hiện giao dịch để điều chỉnh khi cần thiết

Giao dịch: Tính năng được tích hợp với các phân hệ mua hàng, bán hàng để thực hiện công việc liên quan tới kho bao gồm: nhận hàng, xuất kho hàng hóa, vật tư cho bộ phận sản xuất.

Hạch toán: Các công việc như nhập xuất, chuyển, nhận hàng hay trả lại hàng đều phát sinh các nghiệp vụ hạch toán và các bút toán kế toán đó sẽ được cập nhật tự động ghi vào sổ cái khi có yêu cầu.

ERP Vietnam

Xem thêm: ERP Vietnam – Phân hệ quản lý sản xuất

Phân hệ quản trị tài sản:

Phân hệ này giúp nhà quản trị thực hiện việc quản lý TSCĐ, quản lý các nghiệp vụ liên quan đến TSCĐ như:

Nhập thông tin về những tài sản mới

Hỗ trợ thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến tài sản như: Đánh giá lại tài sản, thanh lý, nhượng bán, phục hồi tài sản, chuyển giao, điều chỉnh nguyên giá,…

Hỗ trợ tính khầu hao tài sản theo nhiều phương pháp khác nhau.

Tự động lập các bút toán phát sinh trong quá trình quản lý tài sản, chuyển bút toán từ sổ quản lý sang sổ tổng hợp.

Hỗ trợ thực hiện tạo báo cáo quản trị về TSCĐ

Hai phân hệ quản trị kho và quản trị tài sản giúp nhà quản trị nắm được tình hình tài sản cũng như tình trạng kho hàng để có những chiến lược kinh doanh phù hợp. Ngoài ra các phân hệ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và thời gian dành cho quản lý.

DIP Vietnam đã nghiên cứu và phát triển để cho ra đời sản phẩm phần mềm DIP ERP.NET với nhiều tính năng nổi trội và ưu việt đáp ứng tối đa nhu cầu của các doanh nghiệp với các lĩnh vực khác nhau trên thị trường. Tự hào là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp giải pháp phần mềm với đội ngũ chuyên gia nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Phần mềm nhân sự tiền lương

Quý khách muốn biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ: DIP Vietnam
CHI NHÁNH HÀ NỘI

Địa chỉ CT: P.A906 đường Trần Phú, P. Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Thủ đô Hà Nội.

ĐT/Fax: (04) 6328 6057

Website: www.dip.vn – Email: sales@dip.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *