Home / Chia sẻ / Dùng tranh 3D làm đẹp cửa cuốn thêm hấp dẫn

Dùng tranh 3D làm đẹp cửa cuốn thêm hấp dẫn

Bạn muốn thay đổi màu sắc cửa cuốn mà không tốn công sơn lại? Cửa cuốn cao cấp đơn giản đã khiến cho khách hàng thấy nhàm chán? Đừng lo, hãy dùng ngay những bức hình 3D để làm cửa cuốn nhà mình thêm nổi bật, ấn tượngấn tượng hơn. Chia sẻ dưới đây tôi sưu tập từ bài viết “Dùng tranh 3D làm đẹp cửa cuốn thêm bắt mắt” trên website http://www.noithatthanhdo.com/. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

cửa cuốn eurodoor tại hà nội

Ở những nước khác, người ta đã sử dụng công nghệ 3D để tạo sự nổi bật cho cửa cuốn từ rất lâu. Tuy nhiên ở nước ta việc làm đẹp cho cửa cuốn vẫn còn là 1 điểm xa lạ vì hầu như chúng ta đều thấy điều đó là không cần thiết. Tại thị trường Việt Nam, những dòng cửa kính cường lực chất lượng, cửa nhôm kính chất lượng…khá thịnh hành.

mẫu cửa nhựa 4 cánh mở quay

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho chúng ta không muốn làm đẹp cửa cuốn. Nếu làm đẹp cửa cuốn bằng chất liệu là giấy thì chắc chắn bị mục nát khi gặp phải trời mưa. Còn nếu làm đẹpí bằng các hình ảnh được thì sẽ không hay được bền so với thời gian. Vì vậy, cửa cuốn nhà mình dù có nhàm chán đến đâu thì họ cũng không chú trọng thay đổi.

Để thiết kế của cuốn của gia đình mình thêm ấn tượng mà không bị mục nát, tồn tại với thời gian, những nhà thiết kế đã đem đến các mẫu hình ảnh sử dụng công nghệ 3D chống phai màu cực kỳ ấn tượng.

Cửa cuốn trang bị ảnh 3D để trang trí được cho bạn đọc cảm nhận được chiều sâu và cả độ nổi của từng đối tượng trong ảnh. Điều đó, sẽ tạo cho mọi người các ấn tượng cho cửa cuốn nhà quý khách ngày từ cái nhìn đầu tiên.

Các nước khác, họ đã sử dụng những mẫu ảnh 3D này để làm ưa nhìn cho cửa cuốn nhà họ từ lâu nhưng đến bây giờ chất lượng xuất hiện ở nước ta. Vì vậy, nếu bạn đọc muốn thay đổi không gian, muốn làm cho cửa cuốn thêm ấn tượng bạn đọc hãy chọn một trong số bức anh mà bạn đọc thích dành cho chiếc cửa cuốn thân yêu nhà mình.

Các quý khách cũng không quá lo lắng khi dùng các bức ảnh sử dụng công nghệ 3D này làm ảnh hưởng đến chức năng của cửa cuốn hoặc làm cản trở công tác sửa chữa của cuốn. Vì nó hay thợ thi công dán chặt vào cửa và nó cũng có thể gập lên khi chúng ta mở cửa.

Những bức ảnh sử dụng công nghệ 3D này cũng không quá đắt nhưng cần một bức ảnh theo ý muốn của mình thì khách hàng phải đặt trước 1 tuần để họ in ảnh. Vì vậy, khách hàng muốn cửa kính nhà mình ấn tượng thì hãy đặt ngay một mẫu ảnh mà mình yêu thích ngay bây giờ.

Cửa cuốn EuroDoor trở thành đa dạng về mẫu mã, chủng dòng. Mỗii sản phẩm lại có đặc trưng và ưu điểm riêng phù hợp với các công trình khác nhau. Thậm chí nữa, nhằm đáp ứng xu hướng thị trường, những mẫu cửa cuốn luôn không ngừng hay cải tiến về chất lượng, kĩ thuật và mẫu mã đáp ứng thị hiếu của người trang bị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *