Home / Chia sẻ / Du học anh quốc 2016 ngành thiết kế thời trang

Du học anh quốc 2016 ngành thiết kế thời trang

Ngành thời trang ngành nghề nổi tiếng với những nhà thiết kế chuyên nghiệp, đi du học anh sẽ là cơ hội cho những sinh viên có sự đam mê ngành thời trang. Cơ hội làm việc trên toàn cầu với lượng cao.

du-hoc-anh-quoc-nganh-thiet-ke-thoi-trang

Thời trang ngành nghề hot sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến xã hội,văn hóa đời sống con người. Thời trang sẽ mang đến cho bạn một cơ hội nghề nghiệp. Bạn sẽ làm việc ở phòng thiết kế chuyên nghiệp, cung cấp mẫu thiết kế cho các công ty may mặc.

Du Học ở đâu ?

Các đại học có ngành này nhưng nhìn chung, về phương diện đào tạo, ngành này được xem là non trẻ. Khi du học anh quốc , bạn sẽ nghĩ đến ngay sẽ học và trải nghiệm không khí thời trang ở Roma, ở Paris, London, NewYork, Ottawa, Hongkong hay Los Angeles. Nếu có điều kiện và tiền bạc, không có gì thú vị bằng là được đi và học ở các trung tâm thời trang. Du học anh quốc cung cấp nhiều cơ hội mới.

Đầu vào ngành thời trang ?

Ngành thời trang thủ tục thường có sự thay đổi giữa các cơ sở giáo dục. Với các khóa học Cử nhân, cần có bằng A-level hoặc tương đương cũng như các kinh nghiệm làm việc, trường Đại học ra tương tự, nhiều trường yêu cầu sinh viên có bằng tương đương trong ngành Nghệ thuật hay Thời trang, hoặc các kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp. Khóa học ở bậc cao hơn (Thạc sĩ hay Tiến sĩ) thay đổi tùy theo sự sắp xếp của trường và cấp học. Bạn sẽ có cơ hội làm cho những thương hiệu thời trang nổi tiếng như Stella MacCartney, John Galliano, Alexander McQueen…

Các sinh viên yêu cầu có IELTS từ 6.0 đến 6.5. Tuy nhiên tùy chương trình học và tùy trường sẽ có yêu cầu điểm tiếng Anh cao hơn hoặc thấp hơn, bạn cần kiểm tra kỹ yêu cầu khóa học để lên kế hoạch học tập cụ thể.

Mọi thông tin bạn có thể truy cập địa chỉ: http://duhocachau.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *